Bạn nhảy Minh Quân khẳng định không có thai

30/05/2012 12:47 Theo Ngôi Sao
Vũ công Nikoleta đưa ra bằng chứng là sổ khám sức khỏe, trong đó ghi rõ chẩn đoán của bác sĩ về việc cô bị ngộ độc thực phẩm.

Thông tin về nghi vấn việc vũ công Nikoleta mang thai xôn xao trên khắp các mặt báo trong ngày hôm nay. Từ một bức ảnh Minh Quân đưa Nikoleta đi siêu âm ở bệnh viện trên trang Facebook của một khán giả, dư luận đã dấy lên tin đồn rằng Niko có thai và đó là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi chọn điệu Rumba nhẹ nhàng dự thi liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Niko.

Trước nghi án này, ca sĩ Minh Quân không khẳng định cũng không phủ nhận bất cứ điều gì. Anh chia sẻ rằng, đó là chuyện riêng của Niko và anh không có quyền can thiệp. Tuy nhiên, cách đây vài giờ, trên một tờ báo khác, chàng ca sĩ Hà Nội lại giải thích rằng, anh đưa Niko đi khám vì cô bị ngộ độc thực phẩm. Riêng ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ thì khẳng định, Niko không hề có thai, tất cả chỉ là tin đồn.

Nikoleta và Minh Quân trong liveshow 8 của "Bước nhảy hoàn vũ" 2012. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Liên lạc với Nikoleta, vũ công 20 tuổi người Bulgari cho biết, cả đêm qua cô đã khóc suốt vì có bài báo đặt nghi vấn cô mang bầu. Niko kể: "Hôm đó, tôi bị đau bụng, đi ngoài liên tục, không thể ra khỏi toilet và đến phòng tập luyện theo đúng lịch. Minh Quân có gọi điện hỏi thì tôi nói là mình đau bụng. Ngay sau đó, Minh Quân liên lạc với người của ban tổ chức để nhờ nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra xem tôi bị làm sao. Cũng vì ban tổ chức ở trong Sài Gòn nên họ đã nhờ Minh Quân đưa tôi đi khám. Sau khi siêu âm, bác sĩ đã kết luận rằng, tôi bị ngộ độc thực phẩm và kê đơn các loại thuốc để tôi uống. Tôi làm theo lời bác sĩ và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tiếp tục đi tập luyện như bình thường".

Vũ công người Bulgari gửi sổ khám bệnh trong đó có chẩn đoán của bác sĩ về việc cô bị ngộ độc thực phẩm.

Niko bức xúc khi câu chuyện không có gì to tát vậy mà lại bị mọi người "vu oan" cho cô là đã có thai. Điều đó khiến cô rất buồn. "Tôi mới 20 tuổi, đến Việt Nam lần đầu tiên để tham gia chương trình và hỗ trợ cho các nghệ sĩ, vậy mà lại vướng vào tin đồn không hay thế này"- Niko tâm sự. Cô cũng gửi cho phóng viên bằng chứng là sổ khám sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn vào ngày 23/5, trong đó có lời bác sĩ chẩn đoán "đau bụng, đi ngoài, nôn, bụng mềm..." và một số loại thuốc để chữa ngộ độc thực phẩm.

Sau khi xem những bức ảnh được đăng tải trên Internet, Niko khẳng định, người chụp ảnh là người bạn đi cùng với cô và Minh Quân đến bệnh viện. Cô không ngờ rằng, người này đã tung bức ảnh lên mạng và tạo ra tin đồn, khiến cô bị tổn thương về mặt tinh thần

Theo Ngôi Sao