Báo Hàn đăng khuôn mặt nữ thực tập tố Park Shi Hoo cưỡng bức

07/03/2013 12:18 Long Hy
(GDVN) - Nam diễn viên đang lao đao vì bị nữ thực tập sinh A tố cáo cưỡng dâm thổ lộ: nảy sinh tình cảm với A ngay từ lúc đầu gặp gỡ.

Theo thông tin từ một người thân của nam diễn viên Park Shi Hoo: “Khi gặp tôi, Park Shi Hoo có nói việc anh vô cùng bất ngờ trước lập trường của cô A, bởi ngay từ lúc đầu gặp mặt anh đã có cảm tình với nữ thực tập sinh A”.

Phía luật sư của cô A hôm 5/3 cũng đã phản bác lại lời của Park Shi Hoo và cho rằng: “Park Shi Hoo đã chủ động mời cả 3 cùng uống rượu với nhau. Sau khi uống một vài chén rượu soju pha dấm đỏ đã khiến A bị say, vì vậy không có thời gian để chuyện trò tâm sự với Park Shi Hoo như lời anh này khai trước đó”.

Park Shi Hoo có cảm tình và muốn theo đuổi mối quan hệ với nữ thực tập sinh A.

Còn theo lời giải thích từ phía người thân Park Shi Hoo cho biết, tại quán rượu Park Shi Hoo và cô A đã trò chuyện hết sức gần gũi và hợp cạ. Sang hôm sau, khi A tỉnh dậy cũng vui vẻ rời nhà Park Shi Hoo để tự về.

“Chính vì giữa hai người chuyện trò tâm đầu ý hợp nên Park Shi Hoo đã có thiện cảm và thấy thích A ngay tức thì. Sáng hôm sau họ còn trao đổi số điện thoại cho nhau, đích thân Park Shi Hoo đã gọi điện nháy máy sang cho A để lưu số điện thoại của nhau. Trước khi ra về, cô A còn nói chào tạm biết “Oppa, em về đây ạ!” với Park Shi Hoo một cách lễ phép và vui vẻ”, người thân của nam diễn viên Park kể.

"Thật lòng thì nếu Park Shi Hoo chỉ coi A là tình một đêm thì sẽ chẳng làm gì có chuyện cho cô ấy số điện thoại của mình làm gì”.

Người này còn tiết lộ Park Shi Hoo có tình cảm với nữ thập sinh A và mong muốn theo đuổi cũng như tiếp tục có mối quan hệ với cô này chứ không chỉ đơn thuần là “tình một đêm” như cáo buộc từ phía A.

Hình ảnh được cho là của nữ thực tập sinh A có tên Lee Ye Jin.

Mới đây, một phóng viên của Hàn Quốc đã tiết lộ tung tích của người đẹp A, vốn được cho là nạn nhân trong vụ cưỡng dâm của Park Shi Hoo.

Theo đó, nữ thực tập sinh A vừa là một diễn viên quần chúng, đồng thời là nhân viên của một salon nổi tiếng ở Seoul. Tên tuổi của A là Lee Ye Ji, 22 tuổi và hiện đang là thực tập sinh của công ty giải trí Core Contest Media.

Khi tra tìm tên tuổi của cô gái này, cư dân mạng đã phát hiện được nhiều hình ảnh của Lee với vẻ đẹp thuần khiết như một nữ sinh. Nhiều người còn so sánh vẻ đẹp của Lee với Angelababy của Trung Quốc.

Tuy nhiên vẫn chưa có phản ứng gì từ chính cô gái có tên Lee Ye Jin và thông tin liệu người này có phải là nữ thực tập sinh A trong vụ tố cưỡng dâm với nam diễn viên Park Shi Hoo hay không.

Dưới đây là một vài hình ảnh cư dân mạng khai thác được từ cô gái trẻ có tên Lee Ye Jin.

Long Hy