Cẩm Ly - Minh Tuyết chạy cub 50 trên sân khấu ôn lại 20 năm ca hát

02/11/2013 14:29 Lê Phương
(GDVN) - Tối qua (1/11), hơn 2.000 khán giả đã phủ kín nhà hát Hòa Bình để thưởng thức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết.

Đúng như lời đã hứa, các tiết mục trong đêm liveshow của Minh Tuyết và Cẩm Ly được dàn dựng vô cùng hoành tráng với các hiệu ứng sân khấu đặc biệt. Các phần múa và minh họa cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để phù hợp với nội dung từng bài hát. 

Mở đầu đêm diễn là clip kể về cuộc hành trình 20 năm của Cẩm Ly - Minh Tuyết từ thuở mới vào nghề đến nay. Khán giả cũng nhìn thấy sự đối lập từ tính cách, ngoại hình đến dòng nhạc của hai chị em Minh Tuyết, Cẩm Ly trong liveshow đêm qua.

Một Cẩm Ly dịu dàng với tà áo dài quen thuộc và một Minh Tuyết quyến rũ đầy sexy, gợi cảm - đại diện cho hai dòng nhạc tưởng chẳng bao giờ có thể hòa cùng nhau. Thế nhưng hai chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly đã khéo léo kết nối ăn ý khi song ca nhạc trẻ và nhạc dân gian khiến khán giả khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Ngoài tiết mục ca hát, Cẩm Ly – Minh Tuyết cũng dành thời gian trải lòng mình về hành trình đến với âm nhạc. Hai chị em kể về những ngày đầu phải cọc cạch đạp xe đạp để đi hát rồi đến khi có đủ tiền thì sắm chiếc cúp 50cc đi khắp các tụ điểm ca nhạc để biểu diễn. Và trong liveshow tối qua, Cẩm Ly – Minh Tuyết cũng đã xin phép khán giả “thắt dây an toàn” khi cùng nhau chạy trên chiếc cúp 50cc ngày nào trên chính sân khấu của riêng mình.

Với 26 ca khúc được hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết biểu diễn trong liveshow tối qua thì có thể nói họ lại một lần nữa chạm được vào trái tim người yêu nhạc bằng giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Hình ảnh Cẩm Ly -  Minh Tuyết chạy xe cúp trên sân khấu

Sau khi ôn lại kỉ niệm thời mới bước chân vào showbiz, hai chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly đã mang chiếc xe cúp lên sân khấu.
Hai chị em tái diễn lại thời chạy xe cúp đi hát
Minh Tuyết lúc nào cũng sexy, cháy bỏng
Trong khi đó Cẩm Ly lại nhẹ nhàng, trữ tình với dòng nhạc dân ca

Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Lê Phương