Cận cảnh nhà cao cửa rộng của Triệu Vy, Diệc Phi, Băng Băng

14/09/2011 14:27 H.H
(GDVN) - Bận rộn với công việc nhưng các sao Hoa ngữ vẫn luôn dành thời gian “vun vén” tu bổ cho ngôi nhà đồ sộ của mình.
Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ
Lưu Diệc Phi, diễn viên điện ảnh Trung Quốc sở hữu nhà hàng trăm triệu nhân dân tệ ở khu Thuận Nghĩa của Bắc Kinh. Bên ngoài, một sân rộng đủ để xây một sân bóng mini cho 7 người. Nữ minh tinh Lưu Dược Phi đã mua ngôi nhà này từ lâu.

 
Cổng nhà
Ngôi nhà còn có phòng tập vũ đạo, phòng luyện đàn…
Triệu Vy đã rất rộng rãi chi ra hơn 20 triệu NDT (khoảng hơn 40 tỷ VND) để mua một căn hộ nổi tiếng rộng 300m2 tại Thượng Hải và đặt tên là Ngôi nhà Đông Phương.
Thực ra đây là một biệt thự sang trọng thuộc dòng siêu cao cấp nằm ngay cạnh hồ Thanh Bình. Bỏ ra hơn 20 triệu NDT để mua và sau đó là gấp đôi con số đó để nâng cấp ngôi nhà.
Vương Diễm được chồng là doanh nhân Vương Kha mua tặng cả khu biệt thự có tên “Thế giới họ Vương” nằm ngay giữa trung tâm Bắc Kinh
. Giá trị của khu biệt thự này lên tới cả gần chục triệu USD. Từ phòng khách nhà Vương Diễm có thể nhìn thẳng ra Tử Cấm Thành.
Biệt thự với nhiều phòng khách phòng ngủ và cả bể bơi rộng vài trăm mét nằm trong nhà.
Ngôi nhà của ChâuTấn còn được sử dụng để quay trong phim Phụ nữ không xấu do Lý Đại Tề thiết kế.
Chương Tử Di
Căn nhà triệu đô của Từ HY Viên, Uông Tiểu Phi ở trung tâm Bắc Kinh
Lâm Chí Linh
Lưu Đức Hoa
Lý Liên Kiệt
Phạm Băng Băng và căn hộ cao cấp khu Thuận Nghĩa
Theo thông tin được biết, khu chung cư cao cấp này loại căn hộ nhỏ nhất có diện tích hơn 600 mét vuông, loại căn hộ to nhất diện tích gần 1600 mét vuông, giá bán là hơn 3 vạn tệ/1 mét vuông
 
Xa Thi Mạn
Hàng năm, Thái Y Lâm luôn nằm trong Top 10 nghệ sỹ kiếm bộn tiền nhất của Đài Loan với mức thu nhập trung bình 350 triệu Đài tệ/năm. Với nguồn thu nhập này, Thái Y Lâm đã không tiếc tiền đầu tư cho ngôi nhà của mình. Là một ca sỹ năng động nên cô cũng thích phong cách nhà theo kiểu Tây Ban Nha. Trang trí nội thất toàn bằng gỗ. Dù diện tích không quá rộng, Y Lâm vẫn cố tình “thiết kế” thêm bể bơi trong nhà.
Phùng Thiệu Phong
Thành Long
Thư Kỳ
Xa Thi Mạn
H.H