Cận nhan sắc có thể đoạt Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của Trương Thị May

08/11/2013 15:03 Lê Phương
(GDVN) - Chỉ còn hơn một ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013, ứng cử viên của Việt Nam là Trương Thị May đang được khán giả trong nước và quốc tế đánh giá cao là có thể chạm được đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Theo công ty đưa Trương Thị May tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 thì vào 3h sáng ngày mai (9/11) theo giờ Việt Nam sẽ kết thúc việc bình chọn trực tuyến để chọn 1 thí sinh vào thẳng top 16 trong đêm chung kết. Và để Trương Thị May có thể lọt sâu hơn và đêm chung kết, BTC kêu gọi khán giả Việt Nam tích cực bầu chọn cho Á hậu này tại website: www.missuniverse.com.

Gần nửa tháng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May được đánh giá là một trong những thí sinh tốt nhất của Việt Nam từng tham dự cuộc thi này. Trương Thị May thể hiện được tinh thần luôn vui vẻ và hết mình khi tham dự các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi. Chính điều đó đã giúp cô nhanh chóng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả Việt trên toàn thế giới. 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 9/11 theo giờ Nga ( 0h ngày 10/11/2013 theo giờ VN).

Cận nhan sắc của Trương Thị May trước đêm Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013: 

Trương Thị May sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nhưng vẫn đậm chất châu Á
Khuôn mặt cô hài hòa với những nét nhỏ nhắn nhưng cuốn hút
Đặc biệt làn da ngăm ngăm của Trương Thị May đã tạo nên vẻ đẹp khác biệt của cô tại showbiz Việt
Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia showbiz và trình diễn thời trang, Trương Thị May đã thể hiện được bản thân mình khá thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế
Nhiều khán giả đang đặt hi vọng vào chiến thắng của Trương Thị May trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Stylist: Đăng Tuấn

Make up & hair : Ghy

Ảnh : Quang Khuê

Lê Phương