Cận tết, Chiến Thắng lại tung clip ‘nói xấu vợ 3’

13/01/2013 15:12 B.K
(GDVN) - Sau thành công của đĩa hài Nói xấu người yêu- tái bản đến hai lần, năm nay, diễn viên hài Chiến Thắng tiếp tục giới thiệu đến công chúng hai sản phẩm nữa mang tên Nói xấu vợ 3 và album ca nhạc hài Cho vừa lòng em.
VCD – DVD Hài Nói xấu vợ 3 “Khi vợ có bồ” gồm 1 tiểu phẩm và 02 bài hát : Đạo làm con và Làm dâu xứ lạ. Theo lời Chiến Thắng, ngay sau đợt Tết Nguyên đán 2012, anh đã lên ý tưởng cho đĩa hài Tết 2013. Anh là người viết kịch bản, làm đạo diễn và cũng là diễn viên chính. Điểm nhấn đặc biệt của đĩa chính là 2 ca khúc “Đạo làm con” và “Làm dâu xứ lạ” do chính Chiến Thắng trình bày.

Diễn viên hài Chiến Thắng.


Câu chuyện kể về anh chồng bất tài nhưng ba hoa rất giỏi. Hai vợ chồng anh Mâm (Chiến Thắng) và chị Nêm (Minh Hằng) với rất nhiều những màn tấu hài – ca nhạc đã làm nên tên tuổi và sự yêu mến của quý khán giả trên khắp vùng miền, mọi lứa tuổi dành cho Chiến Thắng.

Từng xuất hiện ấn tượng với Nói xấu người yêu và thành danh với tiểu phẩm hài này và hàng loạt các chương trình khác sau đó, Chiến Thắng với lối diễn”tưng tửng”, “ngớ ngẩn” sẽ tiếp tục mang đến cho quý vị những tràng cười và những câu nói vần “không thể nào quên”…

Trong tiểu phẩm còn có sự xuất hiện của diễn viên NSƯT Minh Hằng – Táo Điện lực tài sắc, diễn viên Thu Hà, NSƯT Kim Xuyến, Văn Toản, Văn Cộng, NS trẻ, xinh đẹp Trúc Quỳnh và đặc biệt là sự xuất hiện của ca sỹ Hồ Quang 8… sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phần sinh động, hấp dẫn và mới lạ.
    
Sản phẩm thứ hai ra mắt trong đợt này là VCD – DVD Ca nhạc hài “Cho vừa lòng em”. Album gồm 7 bài hát được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cho từng bài hát. Cho vừa lòng em hy vọng sẽ được công chúng đón nhận nhiệt liệt vì được thực hiện theo chính yêu cầu của rất nhiều khán, thính giả khi Chiến Thắng đi biểu diễn trên mọi miền Tổ quốc.
B.K