Chuyện và ảnh độc về Giải vàng Siêu mẫu Vương Thu Phương

27/09/2011 06:15 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trước khi Vương Thu Phương giành giải Vàng Siêu mẫu 2011, ít ai biết được rằng cô từng là một vận động viên thể thao thành tích cao.
Trước khi đến với nghề người mẫu, Vương Thu Phương đã có một khoảng thời gian 5 năm theo đuổi thể thao thành tích cao. Tuy nhiên, chấn thương đã không cho phép Phương tiếp tục cống hiến cho bóng chuyền.
Sau khi giã từ sự nghiệp thể thao thành tích cao, với chiều cao vượt trội, Vương Thu Phương đã đến với nghề người mẫu.
Vương Thu Phương sinh năm 1991. Cô sở hữu chiều cao 177 cm và từng đoạt giải Siêu mẫu Ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu 2010. Tính đến thời điểm đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2011, Vương Thu Phương đã có gần 2 năm gắn bó và chính cuộc thi siêu mẫu này sẽ là tiền đề giúp Phương tự tin để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Vương Thu Phương được nhiều khán giả yêu mến nhờ sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng, vóc dáng mảnh mai, gợi cảm.
Nhiều người còn ưu ái cho rằng, gương mặt của Vương Thu Phương còn rất hợp với các cuộc thi Hoa hậu.
Có kinh nghiệm ở cuộc thi năm trước, người đẹp chuẩn bị khá tốt cho mùa thi năm 2011. Cô liên tục tỏa sáng và tạo được chú ý từ các vòng thi sơ tuyển, bán kết và lọt vào chung kết một cách ấn tượng.
Nụ cười rạng rỡ của Vương Thu Phương khi được xướng tên cho giải Vàng Siêu mẫu 2011.
“Cuộc thi Siêu mẫu là bệ phóng và cơ hội cho tôi phát triển sự nghiệp người mẫu. Đây cũng là thử thách để tôi trau dồi, rèn luyện cả về vẻ đẹp hình thể và khả năng chuyên môn”, Thu Phương chia sẻ.
Hoàng Lâm