Clip sing-off Giọng hát Việt: Thị phi bủa vây Bảo Anh - Trần Lập

Quốc Khánh
(GDVN) - Phần sing-off của Giọng hát Việt là sự "chiến đấu" sinh tử để chọn 1 trong 3 người vào vòng trong ở mỗi đội. Và phần thi này, Bảo Anh cùng Nguyễn Khánh Phương Linh đã nhận được "vé vớt" từ huấn luyện viên của mình. Tuy nhiên, nếu Phương Linh không vấp phải sự phản đối nào thì việc Trần Lập chọn Bảo Anh lại khiến dân mạng 'ào ào ném đá'.
Bảo Anh mở đầu phần sing-off với Giấc mơ ngày xưa – một sáng tác của Việt Anh. Đây là lần đầu tiên Bảo Anh hát bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn chưa thực sự khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, huấn luyện viên Trần Lập vẫn ưu ái “vớt” cô học trò cưng đi tiếp vòng sau. (xem: Vì sao Trần Lập chọn Bảo Anh? / Cộng đồng facebook đòi tẩy chay Trần Lập)


Thảo Nguyên lựa chọn ca khúc không phù hợp với chất giọng và phong cách của mình. Tuy nhiên, phần thi của Thảo Nguyên vẫn được các huấn luyện viên đánh giá cao hơn Bảo Anh.Huỳnh Anh Tuấn có một phần thi xuất sắc hơn 2 thí sinh nữa lọt vào vòng “nguy hiểm” của đội Trần Lập. Tuy nhiên, anh không được Trần Lập lựa chọn cho vòng thi tiếp theo.


Sau phần thi của đội Trần Lập, Ngân Bình là thí sinh đầu tiên đội Thu Minh bước ra sân khấu với một ca khúc tiếng Anh. Có thể dễ dàng nhận thấy, phần thi của đội Thu Minh hay hơn phần sing-off của đội Trần Lập.


Phương Linh thể hiện ca khúc Someone like you. Phần thi này giúp cho Phương Linh có được những lời nhận xét tốt đẹp từ huấn luyện viên Hồ Hà “Phương Linh hát ca khúc mà ai cũng có thể hát, nên đây có thể là trở ngại lớn. Nhưng với tôi, hôm nay Phương Linh không lẫn vào ai cả. Em đã tìm thấy và thổi hồn cảm xúc của ca khúc đến với tôi. Em vẫn giữ vững được phong độ của mình. Còn với Thu Thủy, hôm nay nếu là em, tôi sẽ chọn ca khúc mang theo hơi hướng Blue, Jazz. Ba bạn đều làm tốt, nhưng nếu lựa chọn, tôi sẽ chọn Phương Linh.


Đặng Thu Thủy sing-off với ca khúc Saving All My Love For You. Tuy nhiên, Thu Thủy không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía huấn luyện viên. Mr Đàm khá thẳng thắn: “Còn về phía Thu Thủy, bạn hát rất bản lĩnh, tuy nhiên tôi chưa thấy sự đặc biệt”.

Quốc Khánh
Đang tải tin...