Dae Sung (Big Bang) giải quyết êm vụ tai nạn chết người

(GDVN) - Tờ báo địa phương Osen vừa thông báo rằng Dae Sung (Big Bang) và gia đình nạn nhân đã đạt được thỏa thuận về vụ tai nạn ô tô.
 
(GDVN) - Tờ báo địa phương Osen vừa thông báo rằng Dae Sung (Big Bang) và gia đình nạn nhân đã đạt được thỏa thuận về vụ tai nạn ô tô xảy ra vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, chi tiết chính xác của sự thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ.
 
{iarelatednews articleid='5606'}
 
alt
Dae Sung (Big Bang) và gia đình nạn nhân đạt thỏa thuận

Một nguồn thông tin thân cận cho hay: "Hôm nay, Dae Sung và gia đình nạn nhân đã đạt được thỏa thuận. Gia đình nạn nhân bày tỏ rằng họ không muốn Dae Sung phải chịu bất cứ án phạt nào. Họ nói họ thực sự đồng cảm với Dae Sung và khuyên anh không nên quá đau buồn về sự việc này. Gia đình nạn nhân cũng động viên Dae Sung hãy tiếp tục con đường sự nghiệp của mình".

Trước đó, vào ngày 31/5, Dae Sung đã đâm phải một người lái xe máy. Người lái xe này trước đó đã uống rượu say và đâm phải bốt đèn giao thông. Nạn nhân bị phát hiện là đã chết khi cảnh sát đến hiện trường.

Do vụ tai nạn, Dae Sung không xuất hiện trước công chúng, anh hầu như chỉ ở trong nhà và bị sốc nặng về tinh thần. Anh tự dằn vặt bản thân mình và từ chối tất gặp cả mọi người. Sau sự thỏa thuận lần này, các fan và mọi người đều nhẹ lòng và hy vọng rằng anh sẽ nhanh chóng trở lại với Kpop.

Thanh Tuyền

Đang tải tin...