Đàm Vĩnh Hưng phản pháo: Ai nói tôi ôm ấp… trai ở trong nhà?

16/08/2011 23:00
(GDVN) - "Ai bảo tôi ôm ấp, tình tứ với... trai, tôi dám chắc 100% người viết bài đó là gay! Dân chơi mà, nhìn qua là biết liền thôi. Đừng có trẻ con như thế"!

(GDVN) - Bên lề buổi họp báo ra mắt album mới "Anh còn nợ em", Mr Đàm đã dành cho phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam những chia sẻ "sốc" theo đúng kiểu Đàm Vĩnh Hưng.

>> Bộ ảnh độc: Đàm Vĩnh Hưng chỉ chụp 1 nửa mặt mình
>> Nghe & xem: Mỹ Tâm song ca "Em chờ anh" Đàm Vĩnh Hưng
>> Xem & nghe: Đàm Vĩnh Hưng hát "Anh còn nợ em"
>> Mỹ Tâm "góp gạo thổi cơm" với Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ lập tức chủ động đính chính thông tin liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư của mình: “Có những điều rất nhạy cảm và tế nhị, những điều khó nói ra, nhất là chuyện tình cảm. Có một phóng viên chưa từng đến nhà tôi lần nào, thế mà viết  bài đại ý rằng: "Nếu có dịp đến nhà của Đ.V.H, nhìn lên các bức tường, bạn sẽ thấy rất nhiều bức ảnh kỷ niệm của chủ nhân đang trong thế ôm ấp, tình tứ với…trai".  Dù viết tắt tên nhưng ai cũng biết đó là tôi.

Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo ra mắt album
Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo ra mắt album "Anh còn nợ em".Làm gì có chuyện đó! Tôi có cho bước vào nhà tôi lần nào mà thấy với không thấy! Tôi dám chắc 100% người viết bài đó là gay! Dân chơi mà, nhìn qua là biết liền thôi. Đừng có trẻ con như thế"!

Anh tiếp tục: "Tôi nói thẳng, trong tình cảm, tôi có cái nào, xài cái nấy. Hiện tại, tôi có quá nhiều “mối” để yêu. Tính tôi lại hay dễ rung động và dễ yêu cuồng nhiệt nhưng lại mau chán. Đó chính là nỗi oan nghiệt nhất trong cuộc đời tôi.

Vì vậy, tìm một người để yêu thương lâu dài mới khó, còn để tìm một mối tình chóng vánh, đối với tôi quá dễ dàng. Và cho đến bây giờ tôi vẫn chưa tìm được lời giải cho chính mình, vì số phận chưa cho tôi được một tình yêu viên tròn khi tôi đã có mọi thứ khá đủ đầy”...

Đi kèm với album mới là bộ ảnh độc của Mr Đàm, khi anh chỉ chụp một nửa mặt ở mọi góc

 

Sau một hồi "xả" về cái tin đồn đó, chia sẻ cảm xúc khi hát ca khúc Anh còn nợ em (sáng tác: Anh Bằng) trong album cùng tên phát hành vào ngày 26/8 sắp tới, Mr Đàm cho biết: “Tôi bắt gặp chính mình bằng những khắc khoải trong tình yêu khi hát ca khúc này. Cuộc sống như một lát cắt mà đôi khi chúng ta không thể nào biết trước được phía bên kia điều gì đón đợi ta. Như chính tôi đang vật lộn trong đời sống tình cảm đầy biến động không bao giờ hiện hữu một cách trọn vẹn nhất, một hạnh phúc nửa vời. Sống đời sống tình cảm một cách mong manh, không trọn vẹn, hạnh phúc như giọt sương chóng tan biến khi bình minh lên”.

Trong album này Đàm Vĩnh Hưng sẽ nói thay những cam chịu, dằng xé, khắc khoải của những người phụ nữ đã từng chịu nhiều cay đắng trong tình yêu qua các bài hát: Không còn là trẻ dại, Em sẽ yêu anh thật nhiều, Lối thoát nào cho nhau, Biển cạn, Như đã yêu người…

Anh cho biết:  “Tôi không cố tình gây sốc để thu hút sự chú ý trong album mà chính vì niềm hạnh phúc của một người nghệ sĩ là được hát và phục vụ những gì khán giả của mình yêu cầu. Tôi đã nhận được rất nhiều rất nhiều thư tâm sự của các khán giả nữ: Đó giờ Mr Đàm chỉ hát các ca khúc về tình yêu của nam dành cho nữ mà sao không một lần hát cho nỗi lòng của người phụ nữ dành cho người mình yêu, vì khi yêu người phụ nữ luôn chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Có quá nhiều ca sĩ nữ đã hát và thể hiện cảm xúc đó nhiều rồi nhưng vì quá yêu mến giọng hát da diết của Mr Đàm nên hy vọng anh sẽ một lần thể hiện điều đó".

Mr Đàm chia sẻ thêm: “Trong Album này, có một điều đặc biệt là tôi hát cùng với Mỹ Tâm trong ca khúc Em chờ anh (sáng tác Lê Quang - pv). Đây là “món nợ” của tôi và Mỹ Tâm suốt mấy năm trời, vì cả hai đứa đều bận rộn nên không có thời gian ghi âm chung ca khúc nào”.

Cuối cùng, Mr Đàm cũng tiết lộ thông tin đã từng… gây chấn động làng nhạc Việt: "Mr Đàm hát nhạc giao hưởng" sẽ tạm hoãn lại đến năm sau, để tập trung vào việc thực hiện tour vòng quanh các trường đại học và ra mắt một album nữa về nhạc Trịnh trong tháng 11 năm nay.

Lê Ngọc Dương Cầm

{iarelatednews articleid='9027,8901,8801,8751,5596,4107,881,734,613,5099'}