Dàn sao 'ma nữ tóc trắng' rực rỡ khăn quàng đỏ học sinh

14/09/2012 15:21 Long Hy (Ảnh. Sina)
(GDVN) - Trong buổi họp báo quảng bá phim tại Bắc Kinh hôm 12/9, dàn diễn viên phim 'Tân Ma nữ tóc trắng' xuất hiện trong trang phục học trò và khăn quàng đỏ khá độc đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân ngày khai trường.

Ngày 14/9, bộ phim võ hiệp 'Tân  ma nữ tóc trắng' sẽ chính thức lên sóng, đoàn phim đã có buổi họp báo quảng bá phim với sự góp mặt của đông đủ sao đoàn phim như nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Kỳ Long, nữ diễn viên Mã Tô, nam diễn viên Lý Giải, Phàn Thiếu Hoàng, Lưu Tư Đồng, Quách Chân Nghê, Diệp Tổ Tân, Trương Thiên Kỳ, Đới Kiều Sảnh, Quách Kha Đồng trong đồng phục học trò quàng khăn đỏ nhân ngày tựu trường.

Nữ diễn viên Mã Tô.
Mã Tô cẩn thận đeo khăn quàng cho Ngô Kỳ Long.

Xuất hiện trong trang phục lạ mắt, các diễn viên đoàn phim còn bầu ra lớp trưởng, lớp phó, lớp phó học tập… như một lớp học thực sự.

Nam diễn viên Lý Giải tính “mi” bạn diễn Ngô Kỳ Long.

Ngô Kỳ Long vừa là diễn viên kiêm nhà sản xuất phim 'Tân ma nữ tóc trắng', bộ phim võ hiệp được trình chiếu ở Trung Quốc Đại Lục.
Ngô Kỳ Long tâm sự, vì đây là lần đầu bộ phim được Đài TH Hồ Nam đặt hàng nên anh gặp áp lực khá lớn, vì yêu cầu của anh với bộ phim là khá nghiêm khắc cũng như quy củ, trong khi diễn viên trong đoàn đều là những người bạn của anh nên anh phải cân bằng giữa vai trò một diễn viên cũng như một nhà sản xuất.
3 mỹ nhân của 'Tân ma nữ tóc trắng' giao lưu với các nhà báo.

Nam diễn viên Quách Kha Đồng được bầu làm lớp phó văn nghệ, trong khi Phàn Thiếu Hoàng giữ chức lớp phó kỷ luật

Các diễn viên tâm sự và chia sẻ về thời gian quay phim.
Ngô Kỳ Long rơi nước mắt sau khi những nỗ lực của anh cùng đoàn phim đã thành công mỹ mãn.
Long Hy (Ảnh. Sina)