Dương Mịch thường 'dan díu' với Tạ Đình Phong lúc nửa đêm!?

20/04/2012 07:34 Long Hy
(GDVN) - Nữ diễn viên Đại lục Dương Mịch đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ và cả ngoài đời với những tin đồn tình ái, khoe hàng… Dương Mịch được cho là từng “bám riết” Tạ Đình Phong và soán ngôi nữ hoàng lắm chiêu Phạm Băng Băng.

“Nữ hoàng tin đồn” mới Dương Mịch đang được cư dân mạng nước này lan truyền thông tin việc cô nàng đã "cắm sừng" người tình Lưu Khải Uy khi gian díu nam diễn viên Hồng Kông Tạ Đình Phong. Những tin đồn với Dương Mịch từ trước đến nay đã không ít, và thường những tin đồn về cô lúc nào cũng gắn với từ “đàn ông”.


Dương Mịch và "ba bước" thẳng tiến thị trường Hồng Kông: Dương Mịch - Tạ Đình Phong (trên), Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong (phải), Dương Mịch - Lưu Khả Uy (trái).

Báo giới và người hâm mộ vẫn đang “ngây ngất” cùng với tình yêu đôi lứa xứng đôi giữa cô và Lưu Khải Uy thì giờ lại được phen giật mình vì sự việc này. Trên diễn đàn mạng từng có người tự nhận là bạn thân của Dương Mịch cho rằng Dương Mịch và Tạ Đình Phong đã hẹn hò với nhau và để tiến thân, họ còn bị phát hiện thường xuyên gặp gỡ vào nửa đêm.


Trước Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng yêu một nam diễn viên còn đình đám hơn, đẹp trai hơn là Phùng Thiệu Phong. Do đó, người kế tiếp cũng sẽ lại là một anh chàng tên Phong khác - Tạ Đình Phong! Dương Mịch đang tiến những bước dài từ Đại Lục vào thị trường giải trí màu mỡ hơn là Hồng Kông với 3 sao nam cực hot hiện nay.

Dương Mịch bị "ném đá" là bản copy phong cách thời trang của Phạm Băng Băng.

Vị thế và tên tuổi của Dương Mịch đang ngày càng phổ biến và phủ sóng rộng khắp Đại lục, Đài Loan và Hồng Kông. Thế nên, việc Dương Mịch dần soán ngôi của Phạm Băng Băng cũng không còn là điều gì xa vời nữa. Người hâm mộ của hai cô nàng này từng sôi sục vì thời trang đụng hàng của Dương Mịch và Phạm Băng Băng, fan của Phạm Băng Băng khẩu chiến và ném đá Dương Mịch vì cho rằng cô nàng copy phong cách và thời trang của họ Phạm một cách lộ liễu và liên tục.


Trước đó, năm 2011 khi Dương Mịch tham gia đóng phim truyền hình “Như Ý” cùng nam diễn viên Lưu Khải Uy, hai người đã bị phát hiện là có tình cảm với nhau nhưng trước truyền thông thì một mực phủ nhận. Rút cục thì Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng “xuất đầu lộ diện” và tay trong tay khiến người hâm mộ không khỏi xúc động vì tình yêu của đôi kim đồng ngọc nữ này.

Long Hy