Em gái “người đàn bà đẹp” Julia Roberts qua đời vì sốc thuốc

11/02/2014 15:03 Lê Vân
(GDVN) - Em gái Nancy Motes của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Julia Roberts được phát hiện đã qua đời.

Sáng nay, tờ Hollywoodreporter đưa tin, em gái Nancy Motes của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar,Julia Roberts được phát hiện đã qua đời tại nhà ở Los Angeles hôm chủ nhật (9/2), theo phát ngôn viên một nhân viên điều tra.

3 mẹ con Roberts

Trợ lý trưởng Ed Winter cho biết, thi thể của Nancy Motes 37 tuổi được phát hiện nằm trên sàn phòng tắm tại nhà riêng vào ngày chủ nhật lúc 2:12 giờ địa phương, theo báo cáo của CNN. 

“Cô ấy có tiền sử của một số vấn đề về y tế, một số loại thuốc theo toa được tìm thấy ngay cạnh thi thể cô ấy. Hiện sự việc đang được điều tra và dự kiến khám nghiệm tử thi vào ngày hôm nay (11/2).

Nancy và chồng chưa cưới

Gia đình Roberts đã chia sẻ nỗi đau của họ qua một tuyên bố: “Đó thực sự là nỗi buồn sâu sắc đối với gia đình của Nancy Motes khi xác nhận cô đã qua đời ở Los Angeles vì dùng thuốc quá liều, hiện tại chưa có kết quả báo cáo chính thức từ văn phòng điều tra, cả gia đình chúng tôi rất bàng hoàng và đau xót”.

Nancy Motes và chị gái cùng mẹ khác cha Julia Roberts

Nancy Motes 37 tuổi hiện đang làm trợ lý sản xuất của dự án âm nhạc Glee, Nancy với “người đàn bà đẹp” Julia Roberts là hai chị em cùng mẹ khác cha. So sánh với chị gái Julia Nancy đã từng rất tự tự ti về ngoại hình và sự vụng về của mình. Cô có ý định kết hôn với người quản lý phim là John Dilbeck vào tháng 5 tới đây.

Lê Vân