Giải vàng Siêu mẫu "thử thách" các cặp tình nhân

28/12/2011 14:53 V.T
(GDVN)  - Giải vàng Siêu mẫu 2002 Thu Hằng nhận lời mời tham gia vào chương trình “Thử thách yêu” với vai trò hỗ trợ thí sinh dự thi.
Đây là chương trình thực tế dành cho các cặp đôi đang yêu nhau, tuổi từ 18 đến 35 sinh sống tại Việt Nam. Tham gia sân chơi “thử thách yêu”, các cặp uyên ương có điều kiện hâm nóng, trải nghiệm mới mẻ tình yêu đôi lứa.

Sau 3 vòng thi, cặp đôi chiến thắng được nhận một chuyến du lịch đến thiên đường tình yêu Bali - Indonesia. Các thí sinh vượt qua các vòng thi cũng nhận được nhiều phần quà giá trị từ nhà tài trợ.
Thu Hằng thử thách yêu với các cặp đôi.
Giải vàng siêu mẫu 2002 Thu Hằng trong vai trò MC không chỉ hỗ trợ các thí sinh mà sẽ cùng giúp BTC đưa ra các tình huống thử thách các cặp đôi.

Người đẹp cho biết, tham gia vào cuộc thi, chị cảm thấy khá thú vị và hấp dẫn. Mỗi tình huống mà BTC đưa ra giống như một liều thuốc thử tương đối hiệu nghiệm cho các cặp đôi. Hiện tại, chương trình đã kết thúc vòng môt - hẹn hò và thử thách và đang chuẩn bị cho vòng 2 - Hiểu về trái tim (ngày 07- 08/01/2012); vòng 3 -  Điều tuyệt vời của tình yêu (ngày 14 -15/01).

“Hằng sẽ đóng góp một vài tình huống thật khó để thử các bạn thí sinh”, cô nói.

Đêm gala trao giải chương trình mang tên“Khiêu vũ mùa xuân” dự kiến được tổ chức vào ngày 14/01/2012 tại TP.HCM.
V.T