Giữa hai thế giới: Rùng rợn, bí ẩn và... rất nóng bỏng

(GDVN) - Giữa hai thế giới hôm nay chính thức ra rạp. Thông tin rò rỉ về những cảnh rùng rợn, nóng bỏng khiến bộ phim đang khá thu hút chú ý của công chúng.

(GDVN) - Giữa hai thế giới hôm nay chính thức ra rạp. Thông tin rò rỉ về những cảnh rùng rợn, nóng bỏng khiến bộ phim đang khá thu hút chú ý của công chúng.

{iarelatednews articleid='8300,8303'}

Nội dung phim

Là một người đàn ông giàu có và thành đạt, lẽ ra Người chủ thầu xây dựng (Dustin Nguyễn) đã có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc nếu như anh không bị ám ảnh bởi quá khứ về một thời lầm lỗi của Mẹ. Anh yêu mẹ nhưng anh cũng cảm thấy rất hận bà. Chính điều đó đã khiến anh bị giày vò và trở nên cay nghiệt, thậm chí có phần “bất bình thường” – với những người phụ nữ anh từng gặp và với chính bản thân mình. Chính điều đó đã khiến cho cuộc hôn nhân của anh và Cô sinh viên Nhạc viện (Ngọc Diệp) trở thành bi kịch.

Mang tâm trạng chán nản và bất cần, Cô sinh viên Nhạc viện đồng ý làm vợ Người Chủ thầu xây dựng. Với một cô gái mắc chứng bệnh trầm cảm và từng có ý định tự vẫn này, tình yêu có lẽ là một điều xa xỉ. Và hôn nhân cũng không phải là một quyết định sáng suốt để cô tìm lại những niềm vui trong cuộc sống. Thậm chí, nó còn đưa cô vào một thế giới mới đầy bí ẩn và cũng lắm hiểm họa, bên cạnh người chồng “bất thường” mà chính cô cũng chưa kịp tìm hiểu.

  
Và rùng rợn
Bộ phim có nhiều tình tiết rùng rợn...

>>> Bí ẩn cảnh ma, cảnh sex... trong Giữa hai thế giới (Trailer)
>>> "Ma nữ" Tâm Tít thừa nhận rất sợ... ma

Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, cô gái đã cảm thấy có nhiều điều khác thường. Từ cậu bé 6 tuổi bị tâm thần hay đứng trước cổng và giương ánh mắt ngây dại nhìn cô, đến gã thanh niên lạ mặt hay lởn vởn trước nhà, rồi những âm thanh quái dị phát ra từ căn phòng bí mật được khóa kín trên sân thượng. Ngày tháng trôi qua và những điềm lạ trong căn nhà càng lúc càng lộ rõ. Từ trong phòng tắm cho đến lan can sân thượng, lúc nào cô gái cũng có cảm giác bị ai đó theo dõi. Linh tính cho Cô biết, trong ngôi nhà có sự hiện diện của một “người thứ ba” vô hình (Tâm Tít đóng)

Người thứ ba ấy là ai? Và bí mật đàng sau căn phòng bị khóa kín ấy là gì? Những thắc mắc, hoài nghi lẫn lo sợ cứ ám ảnh và thôi thúc cô gái đi tìm lời giải đáp, bất chấp những hiểm nguy đang rình rập. Và bí mật của câu chuyện dần dần hé mở khi trong một lần đi biển, cô gái tình cờ gặp lại người Thanh Niên (Đình Hiếu đóng) vẫn hay rình rập trước nhà. Anh đã tiết lộ cho cô nhiều bí ẩn đáng ngờ về ngôi nhà và Người chủ thầu xây dựng.

Quyết tâm khám phá bí ẩn của toàn bộ câu chuyện, Cô gái đã lén mở căn phòng bí mật. Và tại đây, cô đã phát hiện được một tội ác kinh hoàng, ẩn sau mối quan hệ mờ ám giữa Người chồng có tâm lý bất thường, “người thứ ba” bí ẩn, cậu bé bị tâm thần và người thanh niên lạ mặt. Điều đó cũng có nghĩa là cô đang phải đối mặt với sự hiểm nguy tột độ và một âm mưu đen tối mà cô không ngờ đến...

Rùng rợn và nóng bỏng

Giữa hai thế giới gắn liền với những câu chuyện tưởng chừng có vẻ ma quái, song lại rất thực tế và đời thường. Phim là câu chuyện về cuộc sống hôm nay, về những con người đang phải đấu tranh với bản ngã và những ham muốn bản năng của chính mình để vượt qua những cám dỗ và cạm bẫy. Cũng chính vi thế, phim cũng lồng ghép những cảnh quay rất "nóng", táo bạo đòi hỏi năng lực diễn xuất rất cao của các diễn viên.

Là câu chuyện hình sự đầy lôi cuốn và hấp dẫn, Giữa hai thế giới được thể hiện theo cách nhìn nhận riêng về thế giới và con ngưởi của đạo diễn Vũ Thái Hòa và Biên kịch Đỗ Minh Viên. Đó là một thế giới không tiếng súng. Một thế giới - nơi mà tội ác được thể hiện bằng những âm mưu đen tối xen lẫn với những góc khuất trong tâm hồn mỗi người và cả những bí ẩn mang tính chất “rùng rợn” - được sinh ra từ chính nỗi sợ hãi của mỗi cá nhân.

Không có nhiều nhân vật, không lắm lời thoại, phim được ví như một bức tranh thủy mặc, được tổng hợp từ những mảnh ghép rời rạc. Trong đó, mỗi nhân vật sẽ là một mảnh ghép khác nhau. Và để có thể kết nối được các mảnh ghép, khán giả sẽ phải đi tìm những mắc xích bí ẩn trong mối quan hệ giữa các nhân vật.

Và cho dù kết quả cuối cùng là gì thì điều đọng lại trong lòng mỗi khán giả không chỉ là những sự thật bất ngờ hay những tội ác kinh hoàng mà là thế giới nội tâm bên trong của những nhân vật không tên trong Giữa hai thế giới. Đó là Người Chủ thầu xây dựng với nỗi ám ảnh, tủi hổ về quá khứ không tốt của mẹ; là Cô gái trẻ với những khát vọng vể một cuộc sống hạnh phúc, yêu thương; là Cậu bé bị tâm thần với ký ức khủng khiếp về một tội ác kinh hoàng…

Vai diễn "phá lệ" của Dustin Nguyễn

Là một người khá kỹ tính, trước khi nhận lời tham gia một bộ phim, diễn viên Dustin Nguyễn thường mất khoảng 2 tháng để nghiên cứu kịch bản và vai diễn của mình. Tuy nhiên, với bộ phim Giữa hai thế giới, anh đã có sự “phá lệ” khi quyết định nhận lời tham gia bộ phim này chỉ sau 2 tuần nghiên cứu kịch bản.

Bị thu hút bởi vai diễn người đàn ông có tâm thần lệch lạc - một vai diễn khó và khác so với các vai diễn trước đây của mình - Dustin Nguyễn đã quyết định tham gia bộ phim Giữa hai thế giới, chấp nhận hóa thân vào vai người xấu để khám phá và thử thách những vai diễn mới có tính cách lạ. Đó cũng chính là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của Dustin Nguyễn.

Ngoài sự hấp dẫn của kịch bản và vai diễn, trước khi nhận lời tham gia bộ phim, Dustin Nguyễn và đạo diễn Vũ Thái Hòa đã nhiều lần trò chuyện với nhau. Và anh cảm nhận được Đạo diễnThái Hòa biết rất rõ mình muốn thể hiện điều gì qua bộ phim này. Chính vì vậy, anh nhận lời tham gia bộ phim như một sự ủng hộ các đạo diễn trẻ trong nước.

 

>>> Bí ẩn cảnh ma, cảnh sex... trong Giữa hai thế giới (Trailer)
>>> "Ma nữ" Tâm Tít thừa nhận rất sợ... ma

Hoàng Yến

 

 
Đang tải tin...