Hai cô gái xinh đẹp 'chiếm đoạt' trái tim giám khảo The Voice

23/07/2012 12:57 Hương Trần
(GDVN) - Thu Thủy và Thái Trinh là hai thí sinh nổi bật nhất vòng giấu mặt thứ 3 của Giọng hát Việt 2012. Cả 4 giám khảo đã phải 'tranh giành' quyết liệt để có được hai cô gái vừa xinh đẹp, vừa hát hay này về đội của mình.
Cô gái xinh đẹp, thướt tha này có một giọng hát trầm, khàn rất đặc biệt khiến cả 4 giám khảo phải nhấn nút 'Tôi đồng ý'.
Thu Thủy mang đến Giọng hát Việt ca khúc 'If I ain't got you' và Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên: "Nghe em hát tôi chỉ muốn hỏi một câu: "Bao lâu nay em ở đâu? Sao đến bây giờ em mới xuất hiện". Nếu em ở gần tôi, một thời gian nữa em sẽ tỏa sáng khủng khiếp".
Thu Thủy năm nay 25 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh của công ty VTC Mobile. Cô từng đạt giải Giọng ca ấn tượng trong Gala Nhịp điệu do VTV3 tổ chức.
Thu Thủy đã chọn đội của Thu Minh - nữ ca sĩ mà mình đã yêu quý bấy lâu.
Cư dân mạng không còn xa lạ gì với cô gái có cái tên rất hay này - Thái Trinh.
Thái Trinh vốn nổi tiếng trên Youtobe và khiến cộng đồng mạng xôn xao khi vừa đánh đàn ghita, vừa hát lại ca khúc The Show của Lenka. Và gần đây, cô bé 19 tuổi này còn đạt 2 giải thưởng khi tham gia trình diễn tại Bài hát Việt.
Cả 4 giám khảo đều bị Thái Trinh hút hồn bởi giọng hát quá cá tính. "Tôi cảm thấy mệt mỏi vì phải tranh giành như thế này nhưng nếu tôi không bấm tôi sẽ bị hối hận cả đời", Thu Minh thừa nhận.
Mặc dù giám khảo Hồ Ngọc Hà nói: "Em rất nữ tính nhưng giọng hát của em lại rất cá tính. Để suy nghĩ cho thí sinh thì chị nghĩ chị Thu Minh sẽ làm tốt hơn chị vì em" nhưng Thái Trinh vẫn chọn đội của Hồ Ngọc Hà. 
Hương Trần