Hãi hùng ảnh Park Si Yeon mất chân trong bồn tắm

(GDVN) - Sự xuất hiện của nữ diễn viên Park Shi Yeon trong loạt ảnh của Marie Clare Hàn Quốc gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì một lý do rất... lạ lùng.
(GDVN) - Sự xuất hiện của nữ diễn viên Park Shi Yeon trong loạt ảnh của Marie Clare Hàn Quốc gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì một lý do rất... lạ lùng. Đó là việc đôi chân của cô nữ diễn viên này hoàn toàn... biến mất!

Đầu tháng 7, Park Shi Yeon cùng với các nữ diễn viên khác như Jo Yeo Jung, Nam Gyu Ri... đã thực hiện loạt ảnh về một bữa tiệc đặc biệt trong khách sạn vào mùa hè. Trong bức ảnh được tiết lộ, các nữ diễn viên này đang thưởng thức rượu sâm banh ở bồn tắm. Mọi người dường như đều đang rất thư giãn và thoải mái. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ một chút thì có thể thấy Park Shi Yeon không hề có chân!

alt
 
alt

Đôi chân của Park Shi Yeon hoàn toàn... mất tích

 

Có vẻ như cô đang đứng đằng sau bồn tắm, nhưng trong đó lại không hề có một khoảng trống nào giữa bồn tắm và tường. Park Shi Yeon ngồi trên thành của bồn tắm và dường như đang dựa lưng vào tường.

Cư dân mạng nhận xét rằng Park Shi Yeon trong ảnh trông như ma và đều thắc mắc rằng, liệu có phải nửa thân dưới biến mất là do lỗi trong khi chỉnh sửa ảnh? Sự đối lập giữa những nụ cười vui vẻ của các diễn viên và đôi chân bị thiếu khiến cho bức ảnh khá rùng rợn.

Những bức ảnh còn lại được hứa hẹn sẽ phát hành vào số tháng Tám tới trên tạp chí Marie Claire Hàn Quốc sẽ tiết lộ bí mật này.

Nữ diễn viên xinh đẹp Park Shi Yeon đóng nhiều phim truyền hình nổi tiếng như "Coffee house", "Story of a man"... Cô cũng là một cựu thành viên của show truyền hình thực tế ăn khách "Family outing".

Thanh Tuyền

 

alt

 

Đang tải tin...