Hậu trường chụp ảnh nội y bên mẫu tây của bạn gái Lương Bằng Quang

07/11/2013 07:59 Lê Phương
(GDVN) - Diễn viên Trương Nhi người đang gây được sự chú ý trong bộ phim "Âm mưu giầy gót nhọn" vừa tham gia một buổi chụp hình nội y gợi cảm với mẫu tây đến từ Thụy Sĩ.

Trương Nhi từng được biết đến là một người mẫu nội y với hình thể nóng bỏng và gương mặt mang nét biểu cảm cao. Cô dần dần lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát và diễn viên để hướng đến hình tượng người nghệ sĩ đa năng. Tuy nhiên con đường ca hát của cô lại không được như mong đợi dù là bạn gái của nhạc sỹ Lương Bằng Quang. 

Gần đây cô gây được sự chú ý khi tham gia bộ phim "Âm mưu giầy gót nhọn". Sau thành công của bộ phim điện ảnh giải trí này, Trương Nhi khá đắt show, cô vừa tham gia buổi chụp hình nội y nóng bỏng cùng chàng người mẫu điển trai từ Thụy Sĩ - Fabian Steinmann. 

Fabian Steinmann hiện là người mẫu chuyên nghiệp đang hoạt động tại khu vực châu Á và hiện đang sống tại Thái Lan. Trước khi sang Việt Nam thực hiện bộ ảnh  này, anh cũng vừa thực hiện xong bộ ảnh tại Myanmar. Fabian là người mẫu nước ngoài được yêu thích tại Thái Lan và là gương mặt xuất hiện đều đặn ở các show thời trang cũng như các tạp chí, TVC, kênh Fashion TV. 

Đây là lần đầu tiên Fabian Steinmann hợp tác với Trương Nhi nhưng cả hai đã diễn xuất ăn ý cùng nhau.

Ảnh hậu trường buổi chụp ảnh nội y của diễn viên Trương Nhi:

Trương Nhi diễn xuất ăn ý bên mẫu tây Fabian Steinmann

Cả hai rất vui vẻ trong suốt quá trình chụp hình
Fabian Steinmann là một người mẫu chuyên nghiệp, anh có thể diễn xuất được nhiều trạng thái, cảm xúc trên khuôn mặt.
Tranh thủ giải lao, cả hai thường xuyên trao đổi về chủ đề buổi chụp để có thể tạo dáng ăn ý với nhau nhất

Ảnh Sonny Ho

Lê Phương