Hậu trường luyện tập 4 đội The Voice trước chung kết

11/01/2013 07:01 V.T
(GDVN) - Các HLV và các thí sinh The Voice đang gấp rút luyện tập cho đêm chung kết diễn ra ngày 13/1 tới.
Thu Minh và Hương Tràm hăng say luyện tập.
Trong đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi trong trong tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với Huấn luyện viên của mình.
Trong các tiết mục thi, Hương Tràm sẽ thể một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, tiếp tục cover ca khúc của diva Whitney Houston và cùng Thu Minh song ca một ca khúc hit của nữ HLV này.
Hà Hồ trao đổi với Đinh Hương. Màn kết kết hợp của Đinh Hương và Hồ Ngọc Hà hứa hẹn làm nổ tung sân khấu với một ca khúc hit của Christina Aguilera.
Trần Lập cũng hết mình với Kiên Giang. Kiên Giang ngoài thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Queen, ca khúc tiếng Việt anh chọn là một bài hát viết về mẹ như lời tri ân mà anh dành cho đấng sinh thành.
Anh sẽ cùng song ca với HLV Trần Lập trong một ca khúc nổi tiếng của nhóm Bức Tường.
Ở phần biểu diễn của khách mời, ngoài tiết mục của HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng với các thí sinh cũ của đội anh trong một liên khúc đặc biệt, thì Jesse Campbell - giọng ca đến từ đội Christina Aguilera của cuộc thi The voice Mỹ mùa hai sẽ trình diễn ba tiết mục.
Một tiết mục solo ca khúc gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một ca khúc hợp ca cùng thí sinh TOP4 và một tiết mục kết hợp đặc biệt với hai TS cũ của Giọng Hát Việt.
Xuân Nghi hứa hẹn gây bất ngờ trong một ca khúc đậm chất "đờn ca tài tử" Nam Bộ, bên cạnh ca khúc kinh điển của Celine Dion.
2 HLV xinh đẹp bên Jesse Campbell.
V.T