Hãy nhìn ảnh nguyên bản trước khi nói Ngọc Trinh "thác loạn"

21/04/2011 07:08
“Mọi kế hoạch của Ngọc Trinh mới chỉ bắt đầu, và tôi xem đây là một cú ngã” - Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc Công ty Venus, đại diện cho Ngọc Trinh khẳng định.

“Mọi kế hoạch của Trinh mới chỉ bắt đầu, và tôi xem đây là một cú ngã” - Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc Công ty Venus, đại diện cho Ngọc Trinh khẳng định khi được hỏi về sự cố lộ ảnh “thác loạn” của cô trong thời gian vừa qua. - Theo như anh từng trả lời trên báo: bộ ảnh Ngọc Trinh chỉ là chụp chơi. Mà đã là chụp chơi với những người bạn thì nó chẳng nói lên điều gì, chẳng đáng để bị lên án? Tôi cũng như các bạn của tôi xem những bức hình đó đều thấy rất bình thường. Tôi không biết báo nào là nơi đăng bộ hình này và xóa mặt của các cô bạn khác bên cạnh để làm hình ảnh của Trinh bị soi mói nhiều hơn. Tại sao các báo lại không để hình nguyên bản khi đăng, như thế mọi thứ sẽ trở lên nhẹ nhàng hơn.

- Anh căn cứ vào những yếu tố nào trong bộ ảnh mà báo chí công bố để bênh vực Ngọc Trinh? Nếu cho là thác loạn thì tôi nghĩ hơi quá đáng, vì đây là những cô bạn gái đi chơi với nhau, có thể khi chụp hình họ tạo dáng những tư thế quá tự nhiên, không chút dè dặt. Chỉ có điều vì họ là người của công chúng nên những tấm hình này mọi người mới cho là không thể chấp nhận được. - Dư luận quan tâm tới sự việc của Ngọc Trinh bởi cô đang là người mẫu 9x nổi danh. Anh thấy nên vui hay nên buồn vì điều này? Chắc chắn điều này không làm tôi vui được, vì hình ảnh của Ngọc Trinh mà tôi đang kì công xây dựng có thể sẽ mất đi một số điểm trong mắt mọi người. Tôi thực sự cảm thấy tiếc vì điều này. Người mẫu có tuổi đời rất trẻ, và sự hồn nhiên của tuổi trẻ thì rất khó kiểm soát. Anh có thấy để xảy ra sự việc ngày hôm nay cũng một phần xuất phát từ trách nhiệm quản lý của anh? Tôi xin nhắc lại là hình ảnh này được chụp cách đây 2 năm, lúc đó khi Trinh không hoạt động với nghề người mẫu nữa,. Trinh mới quay lại nghề được 3 tháng. Tôi luôn theo dõi hoạt động đời thường cũng như bước đi trong nghề của từng người vì chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh cho người mẫu bằng chính thực lực của họ. - Công chúng có vẻ đang hy vọng một lời xin lỗi từ phía Ngọc Trinh. Anh nghĩ sao về điều này? Nếu lời xin lỗi có thể xóa đi tất cả mọi thứ thì Trinh sẵn sàng ngay, nhưng hiện Trinh không muốn nói nhiều về vấn đề này trên mặt báo. - Tạo danh tiếng trên thực lực của Ngọc Trinh thì càng phải tránh xa những scandal không đáng có. Hiện giờ tinh thần của Ngọc Trinh ra sao sau khi dư luận đang lên tiếng chỉ trích? Trinh cũng hơi buồn về vấn đề này, vì đây là những hình ảnh được đăng tải trên một facebook cá nhân của cậu bạn làm nghề trang điểm. Cậu ấy nghĩ đây là những hình ảnh bình thường nên đăng tải một cách tự nhiên.
Ngọc Trinh và giám đốc Vũ Khắc Tiệp.
Ngọc Trinh và giám đốc Vũ Khắc Tiệp.
- Khuyên mọi người đừng can thiệp vào đời tư của Hồ Ngọc Hà, tiếc cho Ngọc Quyên và bênh vực Ngọc Trinh, phải chăng đằng sau tất cả những điều ấy, anh muốn lên tiếng che chở cho tất cả những người nổi tiếng? Tôi làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thì chắc chắn tôi phải bênh vực đồng nghiệp của mình rồi. Khi những người đẹp dính vào scandal, báo chí hay phỏng vấn tôi về họ thì tôi trả lời theo quan điểm của mình, tôi thấy sao nói vậy. Về Hồ Ngọc Hà, tôi thấy không nên bới quá sâu vào đời tư của cô ấy, còn về Ngọc Quyên, tôi chỉ thấy tiếc cho Quyên khi bộ hình của Quyên bị dư luận lên án, còn vè Ngọc Trinh, hiện là người mẫu của công ty tôi, nên tôi phải có trách nhiệm lên tiếng. - Người nổi tiếng cũng là con người, nhưng chính họ phải là người đầu tiên hiểu rằng phải học cách sống khép kín hơn. Nhân sự kiện này, anh có nghĩ là người nổi tiếng cần phải học các quy định cơ bản của một người nổi tiếng trong cách hành sử, nói năng…? Người nổi tiếng là người của công chúng, nên mọi cử chỉ, hành động của họ cũng nên chú trọng nhất là những nơi công cộng. Tuy nhiên, theo như  tôi nghĩ, để áp dụng một nội quy nào đó cho họ thì rất khó, vì mỗi người một tính cách, một suy nghĩ. - Trong thời gian tới, anh dự định tạo ra hoạt động gì cho Ngọc Trinh để xóa tan cảm giác này trong lòng công chúng? Mọi kế hoạch của Trinh mới chỉ bắt đầu, và tôi xem đây là một cú ngã. Trinh không hề nao núng, công ty Venus và Trinh đang còn rất nhiều dự định trong tương lai mà tôi không thể tiết lộ trong lúc này.

Theo VietNamNet