Hé lộ cát-sê "khủng" cao gấp 5 lần Đan Trường của Tuấn Hưng

02/07/2014 07:55 Gia Linh
(GDVN) - Trong buổi họp báo chiều qua (1/7), giới truyền thông bất ngờ khi cát-sê của Tuấn Hưng được tiết lộ là cao gấp 5 lần ca sĩ Đan Trường.

Chiều qua (1/7), ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức ra mắt giới truyền thông trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm điện tử được sản xuất tại Việt Nam, ngay sau khi nhiệm kì của ca sĩ Đan Trường kết thúc.

Là ca sĩ nam đang ăn khách nhất showbiz Việt hiện nay với hàng loạt ca khúc hit như 'Nắm lấy tay anh', 'Anh nhớ em'...Tuấn Hưng khiến báo chí tò mò về số tiền cát-sê anh nhận được khi làm đại sứ thương hiệu. 

Tuấn Hưng được trả cát-sê cao gấp 5 lần ca sĩ Đan Trường

Trả lời thay cho ca sĩ Tuấn Hưng, đại diện ban tổ chức cho biết, chi phí mời ca sĩ Tuấn Hưng theo thỏa thuận là không được tiết lộ con số cụ thể tuy nhiên nếu so với mức cát-sê của ca sĩ Đan Trường thì cao gấp 5 lần.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, giới truyền thông đều ồ lên kinh ngạc bởi vì suốt nhiều năm qua, Đan Trường vẫn luôn là ca sĩ hạng A với cát-sê lên tới 7 hoặc 8 con số. Điều này có nghĩa, cát-sê dành cho Tuấn Hưng là vô cùng lớn. 

Bên cạnh đó nhiều người cũng lo ngại rằng, sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, sẽ dễ khiến ca sĩ Đan Trường 'tự ái' vì bị đàn em vượt mặt.

Trong buổi họp báo, Tuấn Hưng cũng kêu gọi 'Người Việt Nam nên sử dụng hàng Việt Nam':

'Tôi biết nhiều nước trên thế giới đều bị ảnh hưởng bởi sản phẩm của Trung Quốc trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tôi có một kỉ niệm khó quên là trong lần tới phòng trưng bày của Barcelona thì thấy mọi vật dụng đều có ghi chú là 'make in Việt Nam'. Điều đó có nghĩa là dây chuyền sản xuất của chúng ta không hề kém thế giới. Đó là sự tự hào và tôn vinh dân tộc của chúng ta. 

Vì thế khi đồng ý làm đại sứ thương hiệu, tôi muốn truyền thông điệp đến người Việt Nam trong nước và trên toàn thế giới là sản phẩm do người Việt Nam làm ra cũng không kém với bất cứ sản phẩm nào trên thế giới'.

Gia Linh