Hé lộ tin nhắn mùi mẫn vụ sao Hàn bị nữ thực tập tố cưỡng bức

06/03/2013 06:59 Long Hy
(GDVN) - Nữ thực tập sinh A ngày đã công khai nội dung tin nhắn cuộc trò chuyện với anh Kim, người thứ 3 trong vụ tố nam diễn viên Park Shi Ho cưỡng bức.

Hôm 5/3, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải nội dung tin nhắn qua phần mềm Kakao Talk về cuộc trò chuyện giữa nữ thực tập sinh A, nhân vật chính trong vụ tố cưỡng dâm liên quan đến Park Shi Hoo và nam diễn viên K (anh Kim),  người thứ 3 trong vụ scandal trên. Được biết, nội dung của những tin nhắn này do chính nữ thực tập sinh A cung cấp, theo đó đã phần nào làm sáng tỏ những tình tiết còn ẩn chứa đằng sau vụ scandal đang làm tốn giấy mực của báo chí xứ Hàn nhất đầu năm 2013 đến giờ.

Từ nội dung tin nhắn đã cho thấy sự  mâu thuẫn trong lời khai của nam diễn viên Kim với cảnh sát trước đó. Kim từng khai với cảnh sát là bản thân anh không uống rượu trong đêm xảy ra vụ việc, tuy nhiên trong tin nhắn trao đổi với nữ thực tập sinh A có đoạn Kim viết: “Tối qua tôi uống nhiều quá, chắc chắn về sau sẽ không bao giờ uống rượu nữa”.

Tình tiết Kim nói mang chăn ra phòng khách nhà Park Shi Hoo để ngủ cũng được đề cập trong tin nhắn với nội dung hoàn toàn trái ngược với lời khai: “Anh đã ngủ chung với 2 người nhưng do giường chật quá nên đành phải ra ngủ ở phòng khách”.

Tin nhắn có liên quan đến chi tiết nam diễn viên Park Shi Hoo khai nhận giữa anh và nữ thực tập sinh A hoàn toàn tâm đầu ý hợp, nói chuyện hợp và quan hệ của hai người phát sinh từ sự tự nguyện.

Có đoạn tin nhắn giữa nữ thực tập sinh A trao đổi với nam diễn viên Kim về chuyện này, người đẹp A nhắn tin: “Điều làm em ngạc nhiên là tại sao mình lại lên giường cùng Park Shi Hoo?”, và tin nhắn trả lời của Kim như sau: “Đây là việc hoàn toàn ngoài mong đợi, thật đấy!”.

Ảnh chụp màn hình nội dung tin nhắn qua lại giữa nữ thực tập sinh A và anh Kim.

Về phía người biện hộ của cô A, luật sư biện hộ cho biết, ngày 14/2 anh Kim đã nhắn tin cho cô A với nội dung rủ rê: “Đi chơi với nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo nhé”. Bên cạnh đó, nữ thực tập sinh A cũng khẳng định: “Ngày hôm đó, Park Shi Hoo đã đề nghị mọi người cùng uống rượu cũng như pha rượu vang vào với rượu soju để cho tôi uống. Được  một lúc sau thì đầu óc tôi bắt đầu thấy choáng váng, quay cuồng nên không thể có chuyện giữa chúng tôi có thời gian chuyện trò tâm đầu ý hợp với anh ấy”.

Người đẹp A cũng thực sự tức giận trước việc Park Shi Hoo đã cường điệu hóa và bóp méo sự thật theo hướng có lợi nhất cho nam diễn viên này. Nữ thực tập sinh A cho biết: “Sau sự việc, công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo cũng đã nhiều lần cố liên lạc với tôi để cùng tìm hướng hòa giải. Điều này cho thấy không hề có chuyện đồng lõa được”.

Cô A cũng cung cấp thêm chi tiết, ngay sáng ngày hôm sau xảy ra vụ việc gây tranh cãi, A cũng đã nhắn tin cho một người bạn thân của mình là B với nội dung: “Park Shi Hoo và Kim đã cưỡng hiếp tớ”.

Dưới đây là nội dung tin nhắn cuộc trao đổi giữa anh Kim và nữ thực tập sinh A:

K (anh  Kim): Xin lỗi anh phải về sớm, anh có chút việc phải làm ở nhà. Gọi cho anh khi nào em và Park Shi Hoo vui vẻ xong nhé.

K: Em thấy ổn chứ? (Ý nói đến đêm uống rượu trước đó).

A (nữ thực tập sinh): Em vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo.

A: Em nghĩ hôm qua em đã điên mất.

A: Ah Ah…

A: Đó là sai lầm lớn nhất đời em.

K: Anh không biết sao chúng ta lại uống như hôm qua…

K: Anh hoàn toàn bị cuốn vào cuộc vui.

K: Uống thuốc đi nếu em cảm thấy mệt mỏi.

A: Sau tất cả, em xin lỗi.

K: Em không gây ra lỗi gì sai cả.

K: Mọi chuyện đều ổn và em cũng vui vẻ cả mà.

K: Hẹn nhau ở club sau nhé.

A: Anh lại định đến Club L đấy hả?

K: Ừ, số đo của em ngon đấy.

K: Anh thực sự bất ngờ về em đấy.

A: Kekeke, anh đang đùa em đấy hả?

A: Điều em hoàn toàn ngạc nhiên là vì sao mình lại ở trên giường cùng với anh Park Shi Hoo…

K: Vậy em nghĩ đáng lẽ ra em phải ngủ chung với anh hả?

K: Lúc đầu anh đã định ngủ chung với hai người nhưng vì giường chật quá, vì vậy anh đã ra ngủ ngoài phòng khách.

A: Ah ah… Điều này đúng là xảy ra ngoài mong muốn.

K: Keke, hôm qua anh cũng say quá.

K: Anh sẽ không bao giờ uống như thế nữa đâu.

K: Em cũng vậy nhé.

A: Thường thì em chẳng uống bao giờ, nhưng hôm qua em uống mục đích là vì anh thôi.

K: Ồ thật hả?

K: Thôi nghỉ đi nào.

K: Mình sẽ vui vẻ sau nhé.

Long Hy