Hiền Thục: Đừng tạo ra sóng gió để Phương Mỹ Chi sớm phải đối chọi

10/09/2013 08:16 Liễu Phạm
(GDVN) - "Mọi người yêu quý Phương Mỹ Chi hãy tiếp tục ủng hộ em nhưng hãy đồng thời dành cho em sự bình yên hơn là tạo ra sóng gió để em sớm phải đối chọi! Về đích như hiện tại với thầy trò tớ là tốt lắm rồi", Hiền Thục tâm sự.
Đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc, vị nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình – ca sĩ Hiền Thục gần như lặn mất tăm tích. Một ngày sau đó, vào chiều ngày 9/9 cô bất ngờ “tái xuất” trên trang cá nhân với một status dài chứa đầy những tâm sự.

Nữ giám khảo xinh đẹp đưa ra bốn ý kiến cá nhân tổng kết sau khi chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc.

“Thứ nhất, thay mặt cả đội Giọng hát Việt nhí, tớ xin cảm ơn tình cảm, tin nhắn của tất cả mọi người đã động viên các em và tớ tham gia cuộc thi này một cách sôi nổi và hiệu quả. Riêng về trường hợp của Phương Mỹ Chi, tớ nghĩ rằng em đã chiến thắng ngoạn mục, thành công và vẽ ra một con đường tương lai rất dài. 

Mọi người yêu quý Phương Mỹ Chi hãy tiếp tục ủng hộ em nhưng hãy đồng thời dành cho em sự bình yên hơn là tạo ra sóng gió để em sớm phải đối chọi! Về đích như hiện tại với thầy trò tớ là tốt lắm rồi.

Hiền Thục chia sẻ trên trang cá nhân.

Thứ hai, về trường hợp của Quang Anh, tớ rất là yêu quý và cảm phục tài năng của em, cũng như là "tâm phục khẩu phục sự đầu tư tâm huyết và chuyên môn của cá nhân anh Hồ Hoài Anh. 

Anh Cu Tí là một người làm chuyên môn giỏi và anh ấy đã cho học trò của mình những màn trình diễn xuất sắc. Quang Anh chiến thắng là thành quả của anh ấy. Xin nói thêm với mọi người, trong chương trình này, phận nữ nhi như tớ luôn nép vế với hai anh Cu Tí và Thanh Bùi nên tớ hầu như rơi vào tình trạng bối rối. 

Chính anh Hồ Hoài Anh lại là người giúp đỡ tớ và đội mình rất nhiều, dựng bài, dựng bè giúp tớ trong rất nhiều trường hợp. Tớ có chị Phương Uyên và anh Hoài Sa giúp hết sức mình... 3 cái tên này tớ và đội của mình sẽ ghi nhớ và luôn dành những lời tốt đẹp nhất để cảm ơn họ!

Thứ ba, ngày hôm qua, trên fanpage Hiền Thục - The Voice Kids có xuất hiện một vài ý kiến không chính thống. Và tớ muốn khẳng định để mọi người không hiểu lầm. 

Đó không phải là trang fanpage của cá nhân tớ mà do các fan hâm mộ chương trình lập ra. Những ý kiến tại đấy không phải là ý kiến của cá nhân tớ. Mọi người đừng hiểu lầm. Tớ muốn cuộc thi Giọng hát Việt nhí kết thúc trong sự tốt đẹp và tình cảm mọi người dành cho nhau là lâu dài.

Hiền Thục song ca cùng Phương Mỹ Chi trong đêm chung kết.

Thứ tư, tớ cũng sẽ hứa với mọi người, sau cuộc thi này, tớ sẽ tiếp tục đồng hành với các bé trong đội, top 5 và kể cả các bé trong team khác như Cao Đức Anh (Nghệ An) chẳng hạn. Tớ vẫn sẽ ở đây, bất kể khi nào các bé cần đến tớ, là tớ sẽ có mặt. Tớ luôn cầu mong cho các em mau chóng trưởng thành, thành những công dân tốt của xã hội và nếu may mắn sẽ trở thành một ca sĩ tốt trong tương lai gần. Và cả các bé của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Thanh Bùi nữa!”

Cuối cùng, Hiền Thục không giấu được tâm tạng nuối tiếc khi cho biết: “Kết thúc chương trình rồi, tớ sẽ rất nhớ tất cả các bé, nhớ các bạn đồng nghiệp HLV, nhớ êkip sản xuất chương trình, nhớ khung giờ phát sóng tối thứ 7 hàng tuần... Mọi người cũng nhớ đến tớ nhé!”

Tâm sự của huấn luyện viên Hiền Thục nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của hàng nghìn khán giả hâm mộ cũng như bạn bè. Nhiều ý kiến cho rằng Hiền Thục đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và họ rất ấn tượng khi theo dõi hành trình của team Hiền Thục trong chương trình Giọng hát Việt nhí.

Liễu Phạm