Hình ảnh trăng mật của vợ chồng Đoan Trang

06/08/2012 10:01 Theo Zing
Cô ca sĩ được mệnh danh là "thỏi socola biết hát" hào hứng chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi kết hôn cùng với bố mẹ và cả các anh chị em.
Trong một bộ ảnh cưới, Đoan Trang còn "dụ dỗ" chú rể diện áo dài trắng ton-sur-ton với mình. Họ cũng diện bộ trang phục tương tự trong ngày rước dâu tổ chức tại quê nhà Đoan Trang.
Những chia sẻ của Johan dành cho Đoan Trang được đăng tải trên trang cá nhân khiến không ít fan trung thành của thỏi socola biết hát phát cuồng vì sự lãng mạn, ngọt ngào của anh: "Em thương, anh thương em nhiều lắm... mãi mãi!!!".
Bữa sáng của hai vợ chồng Đoan Trang.
Đoan Trang rạng rỡ bên chiếc giường tân hôn mà khách sạn đặc biệt chuẩn bị cho cô trong kỳ nghỉ ngay tại Việt Nam sau lễ cưới. Cô chia sẻ: "Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn là vì làn da ngăm".
Những lúc ở bên cạnh chồng, Đoan Trang trở nên dịu dàng, nũng nịu, thích được chiều chuộng, yêu thương nhưng không vì thế mà cô mất đi sự cá tính, mạnh mẽ vốn có. Nhắc tới tình yêu, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tình yêu với tôi như một mâm cơm và người phụ nữ với nhiều tính cách khi yêu sẽ không khiến người đàn ông yêu mình bị nhàm chán”.
Ba mẹ và cả gia đình luôn có mặt bên cạnh Đoan Trang trong kỳ nghỉ ở Việt Nam...
... và cả trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.
Theo Zing