Hình ảnh Xuân Bắc lên đường ra Trường Sa

03/05/2013 08:51 D.V
(GDVN) - Xuân Bắc và các đại biểu khác đã chính thức lên đương ra Trường Sa trong chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2013.
Tham gia hành trình lần này, các đại biểu sẽ được đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và tham gia các hoạt động giao lưu VHVN, TDTT với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tại các đảo và Nhà giàn trên quần đảo Trường Sa.

Xuân Bắc và Đạo diễn Phạm Đông Hồng tại địa điểm tập trung.
Các đại biểu và người thân tại lễ tiễn đoàn.


Qua vòng xét tuyển hồ sơ, Ban tổ chức chọn được 10 đại biểu tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 17/4/2013, với các nội dung như:  kiểm tra kỹ năng, kiến thức xã hội và cách xử lý các tình huống giả định có thể xảy ra trong thời gian tham gia hành trình.

Kết quả, Ban tổ chức chọn ra 10 đại biếu chính thức tham gia  “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2013, trong đó gồm một số gương mặt trong giới nghệ thuật như Xuân Bắc, ca sỹ Hoàng Hiệp, Minh Trang, MC Nguyên Bảo.


Xuân Bắc cho biết, đây là chương trình có ý nghĩa nên anh đã bỏ hết lịch công diễn ở nước ngoài để tham dự.


Theo lời danh hài, anh sẽ thiết kế trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” về biển, đảo, các trò chơi tập vui nhộn nhằm tăng thêm sự gắn kết hơn nữa giữa các đại biểu hành trình với cán bộ, chiến sỹ tại các đảo và trao tặng những đĩa chương trình đặc sắc do chính Xuân Bắc thực hiện.


"Mỗi đảo Đoàn đến sẽ để lại những tượng thật đẹp và có những dấu ấn đặc biệt hơn so với những hành trình khác", Xuân Bắc nhấn mạnh.

D.V