Hoa hậu béo nhất trong lịch sử nước Mỹ

(GDVN) - Ngôi vị Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011 đã thuộc về Bree Boyce, nhưng ai cũng bất ngờ khi biết rằng cô đã giảm tới 50 kg để đạt được danh hiệu này.

(GDVN) - Ngôi vị Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011 đã thuộc về Bree Boyce, nhưng ai cũng bất ngờ khi biết rằng cô đã giảm tới 50 kg để có thể đạt được danh hiệu sắc đẹp cao quý này.

Bree Boyce đăng quang ngôi vị Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011
Bree Boyce đăng quang ngôi vị Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011
 
Hiện tại, Bree Boyce thật xinh đẹp và sở hữu vóc dáng lý tưởng, cô được biết đến không chỉ với vẻ bề ngoài nổi bật mà còn có một giọng hát rất hay. Bằng tài năng và sắc đẹp, cô gái trẻ 22 tuổi đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011 và sẽ xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào năm sau. Niềm vui và vinh dự quá lớn đến với Bree Boyce là điều trước đây tưởng như viễn tưởng đối với cô gái này.
 
Bree Boyce với hình ảnh khi còn ở tuổi teen và hiện tại với vóc dáng lý tưởng khi diện bikini

Bree Boyce với hình ảnh khi tuổi teen và hiện tại với vóc dáng lý tưởng khi diện bikini

 
Trước đây, khi ở lứa tuổi mới lớn Bree Boyce rất béo, cân nặng của cô lên tới 105 kg, thân hình "cồng kềnh" với số đo 3 vòng vĩ đại. Hình ảnh của Bree Boyce lúc đó với khi diện bikini tự tin sải bước trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu có lẽ chỉ là giấc mơ chứ khó thành hiện thực.
 
Nhưng với quyết tâm cao độ, Bree Boyce đã làm được nhiều hơn những gì ta có thể tưởng tượng: "Một cô gái béo ú, thân hình vĩ đại và số đo 3 vòng khủng khiếp đã ám ảnh tôi đến điên dại. Tôi quyết tâm ăn kiêng và tập thể dục từ lúc đó. Tập thể dục, tập thể dục và tập thể dục, trong đầu tôi lúc nào cũng chỉ có từ đó mà thôi" - Bree tâm sự.
 
Không chỉ ăn kiêng, Bree Boyce còn chăm chỉ thể dục thẩm mỹ
Không chỉ ăn kiêng, Bree Boyce còn chăm chỉ thể dục thẩm mỹ
 
Việc giảm cân thành công sau nhiều lần thất bại với việc ăn kiêng của Bree là bởi cô đã nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trên một chiếc ô tô, đó là khoảnh khắc xấu nhất trong đời mình mà cô được tận mắt chứng kiến. Chính vì sự thất vọng của bản thân với chính mình, cô đã hạ quyết tâm chăm chỉ trong phòng tập thể dục và làm được điều tưởng chừng như không thể: trở thành một cô gái đẹp như siêu mẫu với cân nặng lý tưởng là 55 kg.

Bree Boyce là một ca sĩ triển vọng, cô được giới trẻ yêu thích với bài hát "Tu Tu Piccola Iddio" và đã tốt nghiệp đại học Francis Marion. Giờ cô trở thành tấm gương sáng của mọi người không chỉ bởi khả năng giảm cân "siêu khủng" và còn ở ý chí vươn lên trong cuộc sống với sự nghiệp học hành tốt và lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật với giọng ca rất triển vọng.
 
Bree Boyce nói lời vĩnh biệt với chiếc quần bò ngoại cỡ cô đã từng mặc

Bree Boyce nói lời vĩnh biệt với chiếc quần bò ngoại cỡ cô đã từng mặc

 
Bởi giờ đây cô là hiện thân của sắc đẹp - Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011

Bởi giờ đây cô là hiện thân của sắc đẹp - Hoa hậu South Carolina, Mỹ 2011

 

Diễm Hà

Đang tải tin...