Hoài Linh góp mặt trong "bộ tứ quyền lực" Vietnam's Got Talent mùa 3

TỬ VĂN
(GDVN) - Sau 1 năm tạm dừng, Vietnam’s Got Talent đã chính thức trở lại với sự góp mặt của một Giám khảo mới, đó chính là danh hài Hoài Linh.

Khán giả truyền hình cả nước sẽ đến với những hình ảnh đầu tiên của bộ tứ giám khảo bao gồm NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn và nghệ sĩ Hoài Linh trên ghế nóng của vòng loại sân khấu. 

4 vị Giám khảo quyền lực của chương trình Vietnam's Got Talent mùa thứ 3: Huy Tuấn, Hoài Linh, Thúy Hạnh, Thành Lộc.

Cũng trong tập phát sóng đầu tiên này, một gương mặt trẻ và lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình với tư cách người bạn đồng hành của các thí sinh ngay sau sân khấu đó chính là MC Thanh Vân Hugo. 

Nói về việc được mời làm MC của chương trình, MC Thanh Vân Hugo cho biết mình thật sự hồi hộp khi phải làm thế nào để có thể dẫn dắt, lôi cuốn khán giả và quan trọng là vượt qua được cái bóng quá lớn của đàn anh Thanh Bạch trước đó.

MC Thanh Vân Hugo

Theo Ban tổ chức, năm nay chương trình sẽ có thêm luật mới là “Nút bấm vàng”, đây là nút bấm cho phép Giám khảo cứu thí sinh khỏi bị loại và có thể đi thẳng vào vòng Bán kết, tuy nhiên trong suốt vòng loại, mỗi Giám khảo chỉ được phép bấm chọn 1 lần.

Bên cạnh đó, Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 được phép đón chào các thí sinh là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam tham gia dự thi. Với tiêu chí mới này, chương trình không chỉ mở rộng đối tượng thí sinh mà còn tăng thêm sự gắn kết giữa các dân tộc với nhau.

Với giải thưởng lớn lên đến 500.000.000 VNĐ, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh ở mọi lứa tuổi có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Danh hài Hoài Linh là giám khảo mới nhất của chương trình.

Lần đầu tiên ngồi ghế “nóng” Vietnam’s Got Talent, danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 này. Tham gia chương trình với vai trò Giám khảo, tôi được chứng kiến nhiều tài năng của thí sinh, điều đó làm cảm xúc của tôi thay đổi liên tục. Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao.”

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 20h tối Chủ nhật 28/09 trên kênh VTV3.

TỬ VĂN
Đang tải tin...