Hoàng My đạp xe dạo phố, chăm sóc cún con trong...1 phút 30 giây

14/07/2012 06:23 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: ELITE VIỆT NAM
(GDVN) - Một đoạn clip ngắn ngủi, dài 1 phút 30 giây nhưng ứng cử viên HH Thế giới của Việt Nam đã giới thiệu đầy đủ về cảnh quan của TP.HCM, cũng như bản thân. Đây là những hình ảnh trong clip giới thiệu về đất nước, con người VN của Hoàng My tại cuộc thi HH thế giới.
Buổi sớm tinh mơ, đại diện nhan sắc Việt Nam tranh thủ tập thể thao, trước khi bắt đầu một ngày làm việc.
Trông Á hậu Hoàng My thật rạng ngời và khoẻ mạnh….
Chạy xe đạp là môn thể thao Á hậu Hoàng My yêu thích nhất, giúp cô dẻo dai, giữ được vóc dáng cân đối.
Sau đó, trong tà áo dài trắng tinh khôi, Á hậu Hoàng My ngồi xích lô, hoà nhập vào dòng chảy cuộc sống, bắt đầu một ngày mới.
Sự năng động của đại diện nhan sắc Việt Nam. Trước mặt cô là những khách sạn 5 sao, cao chọc trời, lộng lẫy trong nắng sớm: Caravelle, Sheraton, Patt Hyatt….
Á hậu dạo bước thong thả trước nhà hát TP.HCM. Vẻ mặt Hoàng My rạng ngời, thanh thản trong buổi sáng thanh bình của TP sôi động, hiện đại nhất của cả nước.
Ông già đạp chiếc xích lô tiếp tục đưa người đẹp dạo phố…Ngày nay, hình ảnh người đàn ông đạp xích lô vất vả gần như đã lùi vào dĩ vãng, nhường bước cho sự phát triển giao thông tại thành phố…thay vào đó là những chiếc xe máy, xe ô tô đời mới.
Á hậu thướt tha trước thắng cảnh nổi tiếng: Nhà thờ Đức Bà cổ kính nằm ngay giữa trung tâm thành phố.
Khi trở về nhà, Hoàng My có những người bạn nhỏ trung thành…
Đây là những giây phút đáng yêu, đời thường nhất của Á hậu…
Những chú chó nhỏ rất mừng rỡ khi cô chủ xinh đẹp bước vào nhà…
Cô ôm chúng vào lòng, trìu mến…
Tất cả những hình ảnh vừa rồi, đều nằm trong clip dài 1 phút 30 giây, Hoàng My sẽ giới thiệu về cảnh quan, nét văn hoá của TP.HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung đến bạn bè thế giới tại cuộc Thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) sắp tới. Lồng trong các cảnh quan tiêu biểu, Hoàng My cũng sẽ giới thiệu một cách sống động về bản thân mình.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: ELITE VIỆT NAM