Hồng Hà mở hiệu quần áo, Trí Nguyễn đi cùng cô gái rất xinh (P168)

28/07/2012 07:48 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Trà Ngọc Hằng không xấu hổ vì ngôi vị Á hậu như Phan Như Thảo, Đàm Vĩnh Hưng dạo chơi phố phường Hà Nội, Johnny Trí Nguyễn và 'bạn gái tin đồn'... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Tối 24/7, người mẫu bán dâm Hồng Hà đã khai trương một cửa hàng quần áo mang tên Style by Ha tại TP. Hồ Chí Minh. Hồng Hà cho biết cô ấy rất tâm huyết với cửa hàng này. Hồng Hà đã cất công sang tận Thái Lan, Hàn Quốc để lựa chọn các mặt hàng.
Phan Văn Mách là người bạn thân thiết với Hồng Hà nên cũng đến chia vui cùng cô. (Theo Tiin)
Johnny Trí Nguyễn xuất hiện trong buổi công chiếu phim cùng một cô gái. Tuy nhiên hai người từ chối chụp hình chung với nhau.
Cô gái có gương mặt rất xinh và vóc dáng "chuẩn" Nhung Kate được cho là bạn gái mới của Johnny Trí Nguyễn. Cô được khán giả biết đến qua bộ phim 'Bà nội không thích ăn pizza', đóng chung cùng Danh Tùng. Ngoài ra, cô gái trẻ xinh năm 1989 này còn tham gia làm người mẫu, MC. (Theo X-Zone)
Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố đã quy y cửa Phật. Cô cũng thừa nhận: "Trong 5 điều Phật dạy (không giết người, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không say sưa) thì tôi đã phạm đến 4 điều rồi".
Và lí do cho sự quy y của Angela Phương Trinh là: "Gần đây tôi không có nhiều chuyện vui, khi cảm thấy không vui tôi ghé thăm chùa. Tôi cúng bái và nghe giảng đạo thấy bớt mệt mỏi và tâm hồn thanh tịnh. Vừa rồi được sự đồng ý của thấy trụ trì tôi đã quy y". (Theo Zing)
Thanh Bùi đã tham gia hỗ trợ, luyện tập cho các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi Giọng hát Việt.
Nếu như đội của nữ ca sĩ Thu Minh tập luyện tại một tòa lâu đài sang trọng thì đội của Hà Hồ tập luyện ngay tại nhà riêng của cô. (Theo Kênh 14)
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dạo chơi phố phường Hà Nội trong dịp ra thủ đô tổ chức liveshow Số phận.
Mr. Đàm thân thiện chụp ảnh cùng khán giả Hà Nội. (Theo Ngôi sao)
Cặp đôi Khải Anh - Đan Lê vừa tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con trai của mình.
Diễn viên, người mẫu Khải Anh cũng đưa con gái đến chúc mừng quý tử nhà Đan Lê. (Theo GDVN)
Nếu như Phan Như Thảo cảm thấy xấu hổ vì trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2011 thì Á hậu 1 cuộc thi này là Trà Ngọc Hằng lại nói rằng: "Tôi nghĩ mình đã vô cùng cố gắng để đoạt được danh hiệu đó và tôi tự hào với thành quả của mình".
Trà Ngọc Hằng nhấn mạnh: "Sau cuộc thi, tôi thấy cũng không nhiều người gọi tôi là Á hậu, họ vốn đã quen tôi là người đẹp hoạt động trong showbiz rồi. Còn tôi đã thực sự cố gắng làm việc để tìm kiếm vị trí cũng như tên tuổi của mình trong showbiz chứ không mượn danh Á hậu". (Theo GDVN)
Hương Trần (tổng hợp)