Justin Bieber: 'Ngủ yên nhé, Whitney Houston'

12/02/2012 11:44 Hồng Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Từ Mariah Carey, các thành viên của gia đình Jackson đến hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber... đều chia sẻ trên trang cá nhân của mình về sự ra đi của Whitney Houston.

Tin tức về cái chết của Whitney Houston lập tức tạo nên một cao trào thương tiếc trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhất là từ các đồng nghiệp nổi tiếng của cô.

Nhà sản xuất âm nhạc Russell Simmons viết ông "vô cùng đau buồn bởi cái chết của Whitney Houston".


Dolly Parton, người đã viết "I Will Always Love You", cho biết "tôi chỉ là một trong hàng triệu trái tim vỡ vì cái chết của Whitney Houston. Tôi sẽ luôn biết ơn vì cô ấy đã làm bài hát của tôi thêm ý nghĩa và đến gần hơn với công chúng. Tôi thực sự  nói từ đáy lòng mình, Whitney, tôi sẽ luôn luôn yêu bạn. Bạn sẽ được Chúa phù hộ".


Một nhân vật trong khác của làng giải trí, Quincy Jones, nói rằng ông "hoàn toàn tan vỡ trái tim": "Cô ấy là một bản gốc thật sự về tài năng trên toàn thế giới".


Mariah Carey và Whitney Houston

Mariah Carey phát biểu: "Gửi lời chia buồn chân thành của tôi với gia đình của Whitney và cho tất cả hàng triệu người hâm mộ cô trên toàn thế giới... Cô là một trong những tên tuổi lớn nhất, cô sẽ không bao giờ bị lãng quên".


Justin Bierber tuy là thế hệ rất xa Whitney Houston nhưng đặc biệt xúc động trước tin cô qua đời.

Justin Bierber tuy là thế hệ rất xa Whitney Houston nhưng đặc biệt xúc động trước tin cô qua đời. Anh nói: "Tôi mới nghe tin một trong những giọng ca xuất sắc nhất thế giới qua đời. Ngủ yên nhé Whitney Houston. Chúng ta cùng cầu nguyện cho cô ấy".


La Toya Jackson: "Tôi không thể tin được thực tế là Whitney Houston đã chết! Trái tim tôi đã vỡ tan". Còn Nia Vardalos thì nói: "Chúng tôi đã hát cùng và đem lòng yêu các bài hát của bạn - Whitney".


* Cập nhật liên tục về sự kiện này trên Giaoduc.net.vn...
Hồng Anh (tổng hợp)