Cao Thuỳ Linh – cái tên mới nổi của làng giải trí Việt với bộ hình khoả thân bên ngựa tiếp tục gây sốc khi khoe cục tiền 100 triệu. Nhiều người cho rằng, Cao Thuỳ Linh tỉếp tục dùng chiêu trò để tiến thân vào làng giải trí.

Trong làng giải trí Việt, chuyện khoe thân, khoe tiền để tạo đẳng cấp đã trở thành một thứ “mốt”. Không ít người trở nên nổi tiếng chỉ vì biết cách cởi đồ và khoe khoang sự giàu có, xa hoa của mình. Bên cạnh đó, không ít người bị “ném đá” vì những trò khoe tiền, khoe thân lố bịch.

Là “người đến sau”, Cao Thuỳ Linh dùng cả hai chiêu khoe thân và khoe tiền để gây dựng con đường tiến thân vào showbiz.

Khoe thân, khoe tiền để gây sốc?

Khán giả chỉ biết đến cái tên Cao Thuỳ Linh khi bộ hình khoả thân bên ngựa của cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet. Dù bị “ném đá” tả tơi nhưng bộ hình khoả thân vì quá yêu ngựa cũng giúp Cao Thuỳ Linh trở thành cái tên quen thuộc với độc giả.

Ở góc độ nào đó, Cao Thuỳ Linh đã thành công khi chỉ cần 1 bộ hình đã trở thành “sao” trong làng giải trí. Dường như, chiêu khoe thân để tiến thân vẫn chưa bao giờ là cũ trong showbiz Việt.

Dù vẫn khá hiệu quả nhưng dường như độc giả Việt đã quá quen thuộc với trò cởi đồ để tìm kiếm sự nổi tiếng của sao Việt. Nói cách khác, bộ ảnh khoả thân vì yêu ngựa của Cao Thuỳ Linh không thực sự tạo được những dấu ấn như mong muốn.

Có lẽ vì vậy, Cao Thuỳ Linh tiếp tục dùng chiêu khoe…tiền.

Mới đây, fan hâm mộ bất ngờ trước hình ảnh Cao Thuỳ Linh khoe một tập tiền với trị giá 100 triệu với status: “Lại rút tiền để xài”. Đa số ý kiến bình luận thể hiện sự thất vọng trước chiêu trò có phần lố bịch của cô gái này.

Nhiều người “khuyên” Cao Thuỳ Linh nên dùng tài năng của mình hơn là sử dụng những scandal để tiến thân.

Tiếng tăm đi lên, danh dự bị kéo xuống

Cao Thuỳ Linh đã đạt được mục đích về sự nổi tiếng của mình. Đến thời điểm này, tên cô đã trở nên quen thuộc trên các mạng xã hội. Có lẽ, qua trò cởi đồ, khoe tiền của mình, Cao Thuỳ Linh sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong công việc với cát-sê cao hơn, có nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh Cao Thuỳ Linh trong mắt công chúng không phải là một cô gái đầy tài năng hay nỗ lực vươn lên bằng chính khả năng của mình. Ngược lại, Cao Thuỳ Linh trong mắt độc giả lại là một người con gái thích khoe tiền và “vốn tự có” để tiến thân trong làng giải trí.

Nhưng dường như sự nổi tiếng chỉ nhờ chiêu trò là cách "bán rẻ" danh dự và nhân cách của mình. Khán giả ngày càng tinh tế và sâu sắc. Chính vì vậy, mọi chiêu trò để tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ không có nhiều đất để tồn tại lâu trong showbiz.

Sự nổi tiếng không đi liền với tài năng thường “chết yểu” và nhận được những cái nhìn khinh miệt của người đời. Chỉ khi nghệ sỹ khẳng định mình bằng tài năng thực sự, khi đó, sự nổi tiếng mới thực sự có ý nghĩa.

Quốc Khánh