Không nhịn được cười Vân Dung và anh bạn 'cắn đôi con chấy' (P4)

Thùy Linh
(GDVN) - Vân Dung và Quang Thắng không chỉ là bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, họ còn là anh em thân thiết. Cùng loạt bài về những người bạn 'con chấy cắn đôi' của sao: Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà - Kim Hiền.
Quang Thắng và Vân Dung "quậy" tưng bừng tại trường quay phim "Những người độc thân vui vẻ" vào tháng 2/2008.
"Chúng tôi như người trong một nhà, yêu thương nhau còn không kể hết nói gì đến chuyện ganh tị nhau. Anh em lúc nào cũng đoàn kết, có gì cũng giúp đỡ nhau, gặp nhau là cười như xé vải, cười đến rách cả mép ra ý chứ". Vân Dung chia sẻ với báo chí vào 8/2008.
Vân Dung duyên dáng bên bạn diễn Quang Thắng. Kiểu trang phục xanh xanh, đỏ đỏ của cô nàng trông rất "bắt mắt".
"Tôi với Vân Dung thì quá là thân, thân đến mức có những điều không tâm sự được với ai thì tôi kể với Vân Dung. Tôi ở nhà Vân Dung nhiều mà Vân Dung xuống nhà tôi cũng lắm. Hai bên coi bố mẹ nhau như bố mẹ mình. Vân Dung có con trai, tôi có con gái. Hai đứa còn định kết thông gia". Quang Thắng tâm sự trên báo chí tháng 6/2009.
Màn hài kịch của ba nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng và Quốc Anh đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả vào tối 10/9/2010 trong chương trình "Đêm Việt Nam 2" tại Hà Nội.
NSƯT Quang Thắng cũng chia sẻ về bạn diễn của mình trong cuộc phỏng vấn vào tháng 6/2011: "Chúng tôi yêu quý nhau thật lòng chứ. Chả giới nào yêu quý nhau bằng giới sân khấu đâu. Cuộc sống đời thường đã vất vả, nhiều điều không như mình mong muốn. Ngày 1-6, tôi đi diễn suốt mang niềm vui đến cho các em nhỏ, trong khi con mình ở nhà lủi thủi không có bố đưa đi chơi. Vân Dung cũng thế".
Tình bạn của Vân Dung - Quang Thắng bằng số tuổi của chương trình Gặp nhau cuối tuần. Trong cuộc phỏng vấn 9/2011, Vân Dung bộc bạch: "Ngoài đời, chúng tôi là một đôi bạn thân. Chúng tôi chơi với nhau cũng lâu. "Gặp nhau cuối tuần" được bao nhiêu tuổi thì tình bạn của chúng tôi chừng ấy năm. Bây giờ nếu có ai đặt điều về tôi và anh Thắng, tôi cũng không bao giờ tin đó là sự thật, vì tôi quá hiểu anh ấy, trừ khi là chính anh nói với tôi. Mỗi khi nhận show, bao giờ tôi cũng bảo, phải có Quang Thắng. Và anh cũng thế".
Vân Dung và Quang Thắng là một cặp diễn hài ăn ý. "Tôi đã nói sao đi diễn cùng lâu như thế mà em với anh không yêu nhau nhỉ? Anh la toáng lên: 'Tao với mày mà yêu nhau thì tiền cát-xê của tao mày ký hết à?', Vân Dung dí dỏm khi kể về người bạn thân.
Lấy cảm hứng từ 'Cặp đôi hoàn hảo' Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh, hai nghệ sĩ hài hóa thân thành Song Tế trong gala 'Gặp nhau cuối năm 2011'.
Quang Thắng, Vân Dung diễn lại cảnh bác sĩ để quên điện thoại trong bụng bệnh nhân.
Chia sẻ với báo giới về những gì có được sau 10 năm đi diễn, Vân Dung đã nhắc tới Quang Thắng như một người anh tinh thần. "Người bạn thân thiết nhất trong nghề của tôi là anh Quang Thắng, với rất nhiều kỉ niệm, vui có, buồn có, nhưng chỉ cần nhìn thấy nhau là không nhịn nổi cười, vui lắm".
Nghệ sĩ hài Vân Dung, Quang Thắng xuất hiện cùng Công Lý trong một tiểu phẩm hài vào 29/4/2012 trong đêm nhạc "Lung linh sắc Việt 2012" nằm trong khuôn khổ "Lễ hội quốc tế pháo hoa Đà Nẵng".
Thùy Linh
Đang tải tin...