Kiều Trinh: Con rắn trên ngực tôi không phải hình xăm

"Hình con rắn là do Trinh cầm tinh con rắn thôi. Nhưng hình xăm là vẽ cho vui ý mà, không phải là hình xăm thật…" - Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ.

“Hình con rắn là do Trinh cầm tinh con rắn thôi. Nhưng hình xăm là vẽ cho vui ý mà, không phải là hình xăm thật…”- Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ.

{iarelatednews articleid='4185'}

- Nhiều người đang tỏ ra bất ngờ và sốc bởi clip nhạc được cho là do chị tự chế, tự hát được tung lên mạng trong mấy ngày vừa qua. Chị có thể chia sẻ nguồn gốc của clip đó được không?
 

Bài hát Trinh ơi đừng sợ được ra đời trong một chiều mưa cuối tuần mà Trinh bị bể lịch quay. Trinh và nhạc sỹ Việt Kỳ Phong đã "nhảy" vào phòng thu để ghi âm bài này.

Đó như là món quà tinh thần mà Trinh dành tặng riêng cho đạo diễn Phan Đăng Di như một sự an ủi sau thời gian hai anh em bị "đập" khá tả tơi từ những "làn sóng" scandal của Bi, đừng sợ.

Ngoài đạo diễn, Trinh chỉ cho một vài người bạn thân nghe thử để giải trí là chính và trong đó có một chị bạn ở Mỹ vốn rất quan tâm về sự kiện Bi, đừng sợ. Chị ấy đã up lên blog cá nhân của mình và sau đó một fan trên facebook đã copy lại phần bài hát này rồi down bộ ảnh bikini trên facebook của Trinh về để làm nên clip kia.

Sau khi làm xong, bạn ấy đã up lên mạng và có nói là tặng Trinh. Fan đó muốn Trinh xem ý tưởng và cách làm của bạn đó có thể trở thành được đạo diễn không.

 

 - Thế mà nhiều người lại nghĩ chị cố tình làm ra clip đó để tạo scandal được nổi tiếng hơn. Chị có muốn giãi bày điều gì với người hâm mộ không?

Trinh không hề phủ nhận rằng hình ảnh hoặc giọng ca sỹ trong clip không phải mình. Trinh chỉ muốn đính chính rằng Trinh không có thời gian rảnh để ngồi dựng 2 thứ ấy lại thành clip rồi tung lên mạng.

Thú thật Trinh hơi bị "dốt" vi tính nên để có thể dựng một clip khá công phu đến vậy chắc Trinh còn phải tốn vài năm nữa. Còn nói là xách những thứ ấy đi nhờ kỹ thuật viên nào dựng hộ thì.. ngại chết được (cười).

- Nhưng thật sự clip đó khiến nhiều người choáng bởi bộ hình nội y quá sexy và gợi cảm của chị. Đặc biệt là hình con rắn được xăm chỗ nhạy cảm có ý nghĩa nghĩa gì với chị vậy?
 
À, hình con rắn là do Trinh cầm tinh con rắn thôi. Nhưng hình xăm là vẽ cho vui ý mà không phải là hình xăm thật (cười). Còn sự ra đời của bộ hình bikini là vì một người quen làm trong một công ty người mẫu xe đua ở Mỹ đã đề cử Trinh với phía đại diện phòng marketing bên ấy. Sau khi tìm hiểu về Trinh, họ đã yêu cầu Trinh gửi 1 bộ hình bikini để họ vào danh sách những người mẫu dự định sẽ ký hợp đồng vào năm sau.

Thấy vui vui nên Trinh đã chụp bộ hình ấy. Còn về việc tạo dáng gợi cảm như thế nào thì gọi là vừa phải hay quá mức thì Trinh không hề nhìn thấy dòng quy định, ghi chú hoặc hướng dẫn cụ thể nào tại studio hay cả trong file hợp đồng của công ty người mẫu xe đua cả.
 
 


- Là nghệ sỹ tay ngang đến với điện ảnh, sau những lời xì xào với phim Bi, đừng sợ giờ lại gặp sự cố với clip nội y nóng bỏng, chị có hối tiếc vì đến với nghệ thuật nhiều bon chen và thị phi như ở Việt Nam không?

Kiều Trinh khẳng định là bản thân mình rất yêu nghệ thuật. Khi yêu thì luôn bảo vệ và hy sinh.

Công chúng bình luận, chê bai, là cái "được" của Kiều Trinh. Còn cái "mất", chắc chắn là Kiều Trinh sẽ còn phải "mất" rất nhiều công sức và thời gian để chinh phục khán giả, chứng minh hai chữ "nghệ thuật" là một cái gì đó rất trong sạch, rất cao cả, và rất... nghệ thuật!

- Được biết, mỗi vai diễn Kiều Trinh thường mang đúng con người, cuộc sống thực mà chị từng trải qua để thể hiện? Chẳng lẽ cuộc sống thực của chị nhiều éo le, buồn phiền như những vai diễn mà chị đã thể hiện thế sao?

Cuộc sống thực của Trinh quả thật khá éo le. Bân của Mùa len trâu là 97% Kiều Trinh của cuộc sống thực và cũng là cơ may để Trinh đến với điện ảnh.

Vân của Rừng đen là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Kiều Trinh, là nấc thang để các đạo diễn thường xuyên nhớ đến Trinh sau này mỗi khi họ cần một vai nữ khắc khổ.

Mẹ bé Bi trong Bi! đừng sợ lại là một bước phá mới của Trinh nhìn từ mọi góc độ. Cả 3 nhân vật đều để lại trong Trinh nhiều nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nhưng ngạc nhiên và có lẽ ấn tượng nhất vẫn là Bân của Mùa len trâu vì đó là vai diễn đầu đời của Trinh mà đến giờ Trinh vẫn không ngờ rằng mình lại có thể hoàn thành vai diễn ấy một cách trên trung bình như vậy. Và phàm là những gì... "đầu đời" đều luôn để lại trong ta một dấu ấn rất khó phai.

 
 

- Với điện ảnh, chị ước mơ mình sẽ lên được vị trí nào và giống ai không?

Trinh luôn mãn nguyện với những gì mình có, và lại càng hãnh diện với chính bản thân mình.

- Chị có thể chia sẻ vai diễn mới nhất của mình hiện nay?

Hiện Kiều Trinh đang tham gia phim Dương cầm (đạo diễn Xuân Cường) vai một nhà văn nữ, phim Cuộc vượt ngục thần kỳ (đạo diễn Lê Đức Tiến) vai vợ của Chúa đảo, phim Yêu lần nữa (đạo diễn Lý Khắc Linh), phim Song hùng kỳ dị (đạo diễn Nguyễn Võ Duy Ngọc) và còn nhiều phim khác nữa.

Theo Bee.net.vn

Đang tải tin...