Kim Kardashian nhân phẩm tồi tệ nhất 2011

18/12/2011 21:16 Theo BĐVN
Nhân vật có tính cách tồi tệ nhất 2011 thuộc về Kim Kardashian - ngôi sao truyền hình có vòng 3 cỡ “khủng”.

Trái ngược với danh hiệu Người tồi tệ nhất năm 2011 của Kim Kardashian, Kate Middleton - vợ Hoàng tử Anh Willam được đánh giá là người có phong thái tốt đẹp nhất.

Tổ chức National League of Junior Cotillions vừa công bố Nhân vật có tính cách tồi tệ nhất 2011 thuộc về Kim Kardashian - ngôi sao truyền hình có vòng 3 cỡ “khủng”.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kim Kardashian bị coi là tấm gương xấu cho công chúng.

Theo National League of Junior Cotillions, sở dĩ Kim có được “danh hiệu” này là vì “công khai những vấn đề riêng tư cá nhân và không tôn trọng thể chế hôn nhân”. Chỉ trong vòng gần 3 tháng, Kim khiến báo giới “loạn” lên vì đám cưới 10 triệu USD với anh bồ Kris Humphries và 72 ngày sau thì bất ngờ ly dị. Trước đó, Kim đã được bầu chọn là ngôi sao đáng ghét nhất 2011. Sau ly hôn, tên tuổi Kim càng được nhắc tới nhiều hơn.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kim cũng là ngôi sao bị ghét nhiều nhất 2011.

Trong khi đó, trái ngược với Kim là danh hiệu Nhân vật lịch sự nhất 2011 thuộc về công nương Kate Middleton - vợ Hoàng tử Anh Willam. National League of Junior Cotillions đánh giá Kate vì “tư thế đĩnh đạc và nhân phẩm” trước và sau đám cưới với Hoàng tử William. Kể từ sau khi lên chức công nương Anh, Kate luôn hết mình tham gia những sự kiện từ thiện, sánh vai với chồng trong những công việc của Hoàng gia.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kate Middleton là biểu tượng cho con người đĩnh đạc, lịch sự, cô là tâm điểm của báo giới trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Có mặt trong danh sách Nhân vật lịch sự nhất 2011 còn có anh chàng ca sĩ Justin Bieber (xếp thứ 2) được khen ngợi vì “luôn thể hiện sự lịch sự với các fan của mình”, còn nữ ca sĩ 21 tuổi Taylor Swift (đứng thứ 5) “truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng âm nhạc và phong cách của mình”, bên cạnh đó là ca sĩ kỳ cựu Paula Abdul (xếp thứ 3), Emma Watson (vị trí thứ 9).

National League of Junior Cotillions là tổ chức chương trình đào tạo xã hội và nghi thức, họ xếp hạng danh sách các diễn viên, người nổi tiếng, ca sĩ và vận động viên dựa trên tiêu chí "sự thể hiện danh dự, nhân phẩm và lòng tự trọng của nhân vật”.

Theo BĐVN