Lâm Chí Linh bảo hiểm vòng 1 giá 3 tỷ: Quá... rẻ!

01/06/2012 09:48 Long Hy
(GDVN) - Con số 3 tỷ đồng bảo hiểm vòng 1 của Lâm Chí Linh thoạt nghe đã là rất lớn, nhưng chẳng thấm vào đâu so với Từ Hy Viên, Dung Tổ Nhi...

Lâm Chí Linh rất tự hào về vòng một của mình nên đã mua bảo hiểm cho "đôi gò bồng đảo" với giá 1 triệu tệ (hơn 3 tỷ đồng).

Toàn bộ cơ thể của Đại S Từ Hy Viên được mua bảo hiểm với giá 100 triệu Đài tệ (gần 70 tỷ đồng) khi cô tham gia bộ phim Thiến nữ u hồn (2003) với vai ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến.

Để chăm chút cho ngôi sao hái ra tiền của mình, công ty Anh Hoàng đã không tiếc tiền mua bảo hiểm 50 triệu đô la Hồng Kông, tương đương 134 tỷ đồng, cho dây thanh quản của nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi.

Tần Hải Lộ mua bảo hiểm 1 triệu tệ cho mí mắt và 26 triệu tệ cho toàn bộ cơ thể.

Mái tóc đen nhánh của nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Mạc Văn Úy từng được một công ty dầu gội và chăm sóc tóc mua bảo hiểm với giá hơn chục triệu đô la Hồng Kông khi cô làm đại diện cho hãng này.

Người đẹp Lâm Gia Khởi từng được một thương hiệu điện tử mua bảo hiểm cho vòng một khủng của cô với giá 50 triệu tệ.

Dạ dày của cô nàng Tiểu S Từ Hy Đệ được mua bảo hiểm với giá 30 triệu Đài tệ (21 tỷ đồng).

Nữ diễn viên Hồng Kông \khi đóng bộ phim “Quái vật” do phải hóa trang nên ảnh hưởng nhiều tới làn da của cô, vì vậy mà đoàn phim đã quyết định bỏ ra 10 triệu nhân dân tệ (hơn 33 tỉ đồng) để mua bảo hiểm cho khuôn mặt xinh đẹp của cô.

Nữ ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm ngày ngày phải tập vũ đạo để phục vụ cho việc biểu diễn nên công ty quản lý của cô cũng bỏ ra 50 triệu Đài tệ (35 tỷ đồng) mua bảo hiểm cho đôi chân của cô.

Người mẫu có thân hình bốc lửa Trần Tư Toàn được bảo hiểm với giá 10 triệu tệ.

Long Hy