Lê Cát Trọng Lý hát trên đồng lúa

14/10/2011 06:00 Dạ Vũ
(GDVN) - Lê Cát Trọng Lý và ban nhạc sẽ có một đêm “Du ca” miễn phí tại trung tâm L’Espace Hà Nội.

Sau khi kết thúc đêm diễn cuối cùng kết hợp với đơn vị tổ chức của nhạc sĩ Lê Quý Dương tại Đà Nẵng (24/9), Lê Cát Trọng Lý và ban nhạc đã cùng những người bạn của mình tiếp tục thực hiện chuyến du ca xuyên Việt mà bấy lâu cô mong ước.


Mặc dù Tour diễn “Vui” đã không đến được tất cả các thành phố đạ định ra ban đầu nhưng Lê Cát Trọng Lý cũng đã tìm cách để có nhiều đêm diễn hơn như lời hứa của cô trong buổi gặp gỡ báo chí.
Lý mong muốn mình được hát một cách gần gũi nhất với mọi người

Lê Cát Trọng Lý chia sẻ thêm: “Cả đoạn đường 12 ngày liên tục đàn hát trên xe, trên những cánh đồng lúa xanh mơn mởn, ở những khu tập thể, nhà thờ, những khu dân cư hẻo lánh.... đã mang lại cho Lý và tất cả những thành viên trong đoàn những trải nghiệm hết sức tươi vui và thú vị. Không những thế, cảm hứng từ chuyến đi đã giúp Lý có thêm một sáng tác mới trong danh sách bài hát của mình”.


Ngày 11/10 vừa qua, cả đoàn đã về đến thủ đô Hà Nội sau cuộc hành trình vòng vèo qua những miền xa xôi. Hiện tại ban nhạc của Lý đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho 3 đêm diễn tại L'Espace vào ngày 15, 16, 17/10 tới. Trong đó đêm 17/10 là đêm diễn miễn phí dành tặng cho trung tâm L’Espace, không bán vé.
Dạ Vũ