Sau đêm Liveshow 4 với nhiều phần biểu diễn đầy màu sắc và gây ấn tượng mạnh, Liveshow 5 chương trình The Voice - Giọng Hát Việt là đêm công bố kết quả của cả 4 đội. Theo đó, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải dừng cuộc chơi.

1. Đội Mỹ Linh

Hoàng Tôn có số lượng bình chọn cao nhất. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Dương Hoàng Yến là cái tên được Mỹ Linh lựa chọn đi tiếp.  Thái Quang và Diễm Hương là 2 thí sinh phải bước vào vòng sing off. Và Thái Quang là người tiếp tục bước vào vòng trong.

Thái Quang lựa chọn ca khúc ‘Con cò’. ‘Con cò’ mang âm hưởng dân gian đương đại được chàng trai trẻ thể hiện khá nhẹ nhõm và mang hơi hướng pop nhiều hơn. Dù không có sự tinh quái như Tùng Dương nhưng giọng hát sáng của Thái Quang đã khiến ca khúc gần gũi hơn với khán giả.

Thái Quang


Diễm Hương tiếp tục lựa chọn ca khúc tiếng Anh để khoe giọng 'khủng" và thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Với ‘The Silence’, cô hoàn toàn làm chủ sân khấu và lôi cuốn khán giả bằng sự ma mị trong giọng hát.

Diễm Hương

2. Đội Đàm Vĩnh Hưng

Thảo My là thí sinh nhận được số phiếu bình chọn của khán giả nhiều nhất. Và người được HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn là Ngọc Trâm. Minh Sang và bà mẹ một con – Song Tú phải biểu diễn một ca khúc để HLV lựa chọn. Cuối cùng, Minh Sang là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Minh Sang đã lựa chọn một ca khúc có hơi hướng nhạc kịch ‘Fleurs Dumal’. Phần thi của anh được dàn dựng bài bản với những đoạn cao trào, kịch tính mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Minh Sang

Song Tú tự tin thể hiện ca khúc ‘Perfect’. Với chất giọng đặc biệt và cá tính âm nhạc "không lẫn vào đâu", Song Tú đã có phần thi khá thành công.

Song Tú3. Đội Hồng Nhung

Sao Mai Hà Linh là cái tên được yêu thích nhất trong tuần này của đội Hồng Nhung. Và người được chị Bống lựa chọn tiếp theo là Cát Tường. Âu Bảo Ngân và Thành Nam phải ‘đối đầu’ trực tiếp. Với chất giọng dày, cao vút, Âu Bảo Ngân tiếp tục được đồng hành cùng The Voice 2013.

Sở hữu chất giọng cao, trong sáng và đầy cảm xúc, thí sinh đội Hồng Nhung đã chiếm trọn trái tim khán giả với ca khúc nổi tiếng ‘Mẹ tôi’ của nhạc sĩ Trần Tiến.

Âu Bảo NgânVới phong cách acoustic mộc mạc, gần gũi nhưng đầy tình cảm, Đỗ Thành Nam đã chinh phục trái tim khán giả qua ca khúc ‘Vẽ’.

Thành Nam


4. Đội Quốc Trung

Đinh Thị My Hoàn là thí sinh nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả. HLV Quốc Trung lựa chọn Hà My là thí sinh an toàn tiếp theo. Hai chàng trai Khánh Duy và Thái Châu phải hát sing off để tìm người đi tiếp. Sau cùng, Thái Châu là thí sinh được tiếp tục bước vào vòng trong.

Lựa chọn ca khúc ‘Dấu mưa’ nhưng Khánh Duy chưa thể hiện tốt trong đêm thi này. Anh hát đôi chỗ bị lệch tông và phô, không gây được ấn tượng cho khán giả.

Với ‘Điên’, Thái Châu tiếp tục thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ của mình. Ở đội Quốc Trung, Thái Châu được đánh giá là thí sinh có cá tính rõ nét nhất.

Thái Châu


Thùy Linh
Đang tải tin...