Lộ ảnh hậu trường bom tấn Kỷ nguyên Hủy Diệt - Transformers 4

07/11/2013 08:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau quá trình hợp tác với kết quả thành công vượt quá mọi mong đợi trong Pain and Gain, đạo diễn Michael Bay lại tiếp tục chiêu mộ tài tử từng 2 lần nhận đề cử Oscar Mark Wahlberg tham gia siêu phẩm đang rất được chờ đón Transformers 4.

Là một trong số những nghệ sỹ hàng đầu của châu Á hiện nay, Han Geng đã chinh phục được khán giả của nhiều lĩnh vực như ca nhạc, điện ảnh, truyền hình…và trở thành một biểu tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất trong làng giải trí Trung Quốc.

Trong "Transformers - Kỷ nguyên hủy diệt" Han Geng sẽ có cơ hội được sánh vai cùng với các tên tuổi nổi tiếng ở Hollywood như Mark Wahlberg, Stanley Tucci, Kelsey Grammer, Jack Reynor, Nicola Peltz, Sophia Myles, TJ Miller và Hoa đán Lý Băng Băng tham gia trong phần 4 của siêu phẩm ăn khách bậc nhất này. Hãng Paramount Picture dự kiến sẽ cho ra mắt bộ phim vào ngày 27/ 6 /2014.

Đây là dự án thứ 2 hãng Paramount hợp tác sản xuất cùng Trung Quốc sau phim Iron Man 3. Paramout đã hợp tác cùng với đội ngũ sản xuất China Move Channel và Jiaflix Enterprises để thực hiện quay các bối cảnh phim trường tại Trung Quốc.

Transformers 4 được bắt đầu sau 4 năm về trận chiến ở Los Angeles trong phần trước Transformers: Dark of the Moon. Và với những thiết kế chi tiết mới dành cho các Autobots trong phần này khán giả sẽ được tiếp tục mãn nhãn với những hình ảnh chiến đấu trên màn ảnh rộng từ ngày 27/06/2014.
Đỗ Tuyết