Lộ ảnh nóng, nữ diễn viên 'sa ngã' từ tuổi 15 khóc nức nở

30/05/2012 14:19 Long Hy
(GDVN) - Sau khi những bức hình thân mật của nữ diễn viên Liên Thi Nha cùng bạn trai cũ K-Chek bị phát tán trên mạng, cô nàng hối hận khóc lóc nhưng cho biết... vẫn sẽ chụp những bức hình như vậy với bạn trai trong tương lai!

Khi được bạn bè gọi điện báo tin, Liên Thi Nha mới thực sự biết về việc những tấm hình riêng tư của cô và bạn trai cũ K-Chek (Điển Tích) đang tràn lan trên mạng và bị búa rìu dư luận chỉ trích là thác loạn. Liên Thi Nhan vừa sốc vừa tỏ ra đau buồn. Trước sự việc này, người đẹp không muốn chỉ định ai là người phát tán những bức hình trên, đồng thời cũng không muốn truy cứu kẻ phát tán.

Vài trong số nhiều hình ảnh nóng bỏng của Liên Thi Na và bạn trai cũ bị phát tán.
Liên Thi Nha khóc nức nở trước sự việc bị tung hình nóng với bạn trai cũ.

Liên Thi Nha cho biết, hiện tại cô và bạn trai cũ đã không còn liên lạc với nhau và cũng không có số điện thoại của nhau. Nữ diễn viên này cũng bày tỏ cần có thêm thời gian để trấn tĩnh sau sự cố không mấy hay ho này.

Khi chụp những bức hình trên, Liên Thi Nha đã tin tưởng bạn trai một cách hoàn toàn, không nghĩ sẽ xảy ra sự việc như hiện tại. Nhưng không vì thế mà cô hối hận vì đã hết lòng và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu dành cho bạn trai trước đây. “Khi đó tôi còn trẻ và cũng đã có những việc làm ngông cuồng, giờ đã trưởng thành hơn nên tôi biết tôi phải có trách nhiệm với những gì mình làm”, Liên Thi Nha tâm sự.

Nữ diễn viên này cũng cho biết vì tính cách không hợp nên họ đã đường ai nấy đi. Khi được hỏi hiện tại có chụp những bức hình như thế hay không, Liên Thi Nha cho biết, công việc của cô khá bận rộn, đồng thời cô cũng tự nhận thức được quãng thời gian trước đây đã quá lãng phí, vì vậy giờ hy vọng bản thân sẽ sống tốt hơn.

Đặc biệt, khi được hỏi từ nay về sau có tiếp tục chụp những bức hình thân mật với người tình như trước nữa không, Liên Thi Na khẳng định: “Lưu lại những giây phút hạnh phúc bên nhau thì nhất định không thể không có, tôi cảm thấy đó là việc nên làm. Nhưng những tấm hình như vậy sẽ được cất giữ một cách thật cẩn thận”.

Liên Thi Nha cũng thừa nhận, khi còn trẻ cô thường xuyên đi chơi bời, tụ tập cùng bạn bè, dạt vào những hộp đêm và làm không ít những việc dại dột, ngu ngốc. Khi sự việc xảy ra, gia đình, bạn  bè và công ty quản lý đều động viên, an ủi nên Liên Thi Nha mới có đủ dũng khí để đứng ra thừa nhận việc làm trước đây của mình, đồng thời cô còn cho biết sự việc này không có ảnh hưởng gì đến công việc của cô và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cảm thông, chia sẻ.

Long Hy