Lưới tình "chằng chịt" Triệu Vy, Châu Tấn... với 4 thiếu gia

22/09/2011 19:37 H.H
(GDVN) - Kinh thành tứ thiếu - tứ đại thiếu gia Bắc Kinh khiến nhiều người choáng váng bởi sở hữu danh sách dài những minh tinh nổi tiếng.
Tranh vẽ nhóm 4 thiếu gia Bắc Kinh (từ trái sang): Vương Kha, Uông Tiểu Phi, Uông Vũ. Vương Sóc. 
Lưới tình "chằng chịt"! Vương Sóc, Vương Kha, Uông Tiểu Phi và Uông Vũ có tên họ phiên âm giống nhau (Wang), đều không phải những người giàu nhất Bắc Kinh nhưng đều nức tiếng vì các mối tình đình đám với các ngôi sao hàng đầu Châu Tấn, Lưu Đào, Từ Hy Viên, Triệu Vy…
Uông Vũ sinh ra trong một gia đình có thế lực tại Trung Quốc, cha anh từng là thị trưởng thành phố Thượng Hải còn mẹ thì là chủ doanh nghiệp giàu có. Kế  thừa khoản gia tài kếch xù nên Uông Vũ cũng dễ dàng “lọt” vào mắt xanh của các kiều nữ nổi  tiếng hơn.  
Triệu Vy từng bị bắt gặp đi tình tứ ở Hồng Kông với Uông Vũ. Năm 2005, sau khi đoạt giải Ảnh hậu ở Giải thưởng Điện ảnh Quốc tế Thượng Hải, Uông Vũ cũng có mặt để tổ chức bữa tiệc chúc mừng cho Triệu Vy.
Người hâm mộ dự đoán sẽ có một đám cưới "hoành tráng" giữa một ngôi sao và con trai của nhà chính trị lớn. Tuy nhiên, câu chuyện tình này lại chẳng đi tới đâu.
Người đẹp gần  đây nhất Uông Vũ công khai giới thiệu chính là nữ diễn viên trẻ Tưởng Hân.
Uông Vũ và Trương Thiếu Hàm
Anh chàng cũng bị phát hiện thường xuyên xuất hiện tay trong tay với Huỳnh Dịch tại các bữa tiệc và trong các câu lạc bộ đêm. Tất nhiên, chuyện tình kéo dài 1 năm của đôi tình nhân này cũng sớm đường ai nấy đi.
Vương Sóc là con trai của đại gia bất động sản người Hoa quốc tịch Australia - Vương Chí Tài.
Tòa nhà của Vương Sóc
Sỏ thích sở hữu xe khủng
Vương Sóc cũng nổi tiếng với việc gây  ra những vụ đụng xe, phá hủy xe để thể hiện thói ngông, điển hình như vụ đâm cháy xe của Vương Kha cách đây ít lâu.
Năm 2007, Vương Sóc từng rất thân thiết với “tiểu Trương Mạn Ngọc” – Ngưu Manh Manh.
Thời gian sau đó, dư luận lại thấy anh xuất hiện công khai bên cạnh Lý Tiểu Lộ
và Thang Duy.
Nhưng mối tình ồn ào nhất chính là câu chuyện tình với Hoa đán Châu Tấn. Tuy nhiên, Vương Sóc và Châu Tấn tuyên bố chia tay sau 5 tháng hẹn hò
. Ngay sau khi chia tay Châu Tấn, đại gia này đã rất thân mật với nữ ca sỹ bốc lửa Ái Đới. Dù chưa công khai, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định, hiện nay Vương Sóc đang trong giai đoạn mặn nồng với Ái Đới.
Vương Sóc cũng từng bị đồn hẹn hò với Phạm Băng Băng nhưng nữ diễn viên vẫn luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè
Uông Tiểu Phi là doanh nhân thành đạt tại Trung Quốc. Sinh năm 1980, Uông Tiểu Phi là con trai của chủ tịch tập đoàn Giang Nam. Dù còn khá trẻ nhưng Tiểu Phi đã được giới truyền thông tôn sùng là thế hệ anh tài của giới làm ăn.
Uông Tiểu Phi đã công khai chuyện tình cảm với cô đào sở hữu khuôn mặt rất giống Song Hye Kyo - Trương Vũ Kỳ vào năm 2009.
Tuy nhiên thời gian sau đó, khá nhiều nguồn tin khẳng định, Tiểu Phi từng có thời gian dài qua lại với Chương Tử Di. Thời điểm chuyện tình của ngôi sao Hồi ức một Geisha và Vivi Nevo bị lung lay cũng là lúc người ta thường thấy nữ diễn viên nổi tiếng này sóng sánh bên cạnh “đại gia” Trung Quốc.
Thiếu gia họ Uông cũng từng bị bắt gặp cặp kè An Dĩ Hiên
Sau khi chia tay An Dĩ Hiên, Uông Tiểu Phi hẹn hò và kết hôn với nữ diễn viên Từ Hy Viên trong một hôn lễ đình đám
Sau khi kết hôn, Uông Tiểu Phi vẫn bị dính đến những bê bối tình cảm khi người mẫu Angelin lên báo tố anh "bắt cá hai tay"
Vương Kha
Kết hôn với người đẹp Lưu Đào
Vương Kha được khẳng định là một doanh nhân giàu có với rất tổng tài sản lên tới 20 tỉ NDT, sở hữu chuyên cơ Boeing 737, một loạt xe hơi đắt tiền hiệu Rolls-Royce, Lamborghini...
 Vương Kha cũng là người ít "dính" scandal tình ái nhất trong tứ đại thiếu gia Bắc Kinh.

H.H

     
H.H