Lý Nhà Kỳ "hấp dẫn khó cưỡng" khi bớt khoe thân

18/11/2013 13:57 Đỗ Tuyết - Ảnh : Nguyễn Tuấn
(GDVN) - Sau 2 tuần vắng mặt do chuyến đi công tác nước ngoài dài ngày, bà chủ của thương hiệu Lynk, Lý Nhã Kỳ, đã có sự trở lại ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm, đầy nữ tính trong vai trò nhà đầu tư của chương trình “Ngôi sao thời trang”.
Tối 16/11, trong  chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Lý Nhã Kỳ xuất hiện lôi cuốn bởi mái tóc đen dài thùy mị...


...Và tông trang điểm cổ điển ngọt ngào với chiếc đầm trắng đen hết sức nữ tính, theo xu hướng cổ điển như những nàng tiểu thư xưa 

Vừa lộng lẫy lại vừa đằm thắm, với bộ đầm mang màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế yểu điệu nữ tính mà sang trọng, “kiều nữ” thực sự cuốn hút người đối diện.
Mang những phụ kiện quen thuộc và quý phái là đôi bông tai kim cương tinh tế của thương hiệu Crivelli và chiếc nhẫn kim cương của thương hiệu Paolo Piovan hàng đầu thế giới
Ngồi trên ghế nhà đầu tư trong chương trình này,  Lý Nhã Kỳ khá khó tính khi liên tục nhấn nút “không mua”.
Thế nhưng sau đó, Lý Nhã Kỳ đã  mua bộ sưu tập của nhà thiết kế Phạm Hữu Sang với giá 50 triệu bởi sự thuyết phục từ ban giám khảo.
Cô cũng hào phóng khi bấm giá lên đến 70 triệu để mua bộ sưu tập của nhà thiết kế Tăng Thành Công chỉ để tặng cho nhà đầu tư Vũ Anh nhân dịp sinh nhật  thương hiệu của anh. 
Đỗ Tuyết - Ảnh : Nguyễn Tuấn