Lý Nhã Kỳ lần đầu làm MC trước hàng ngàn phật tử

15/01/2014 14:45 Thùy Chi
(GDVN) - Tuy hiếm khi dẫn chương trình nhưng Lý Nhã Kỳ đã chứng tỏ khả năng hoạt ngôn của mình khi làm MC trong buổi giao lưu giữa các diễn viên và hàng ngàn phật tử.
Cùng Lý Nhã Kỳ còn có những người bạn của cô:  Công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri, nhà sản xuất Navin Goonaratne, diễn viên Gagan Malik vào vai Đức Phật. Lý Nhã Kỳ bất ngờ đảm nhận vai trò MC cùng thầy Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM
Trong chiếc đầm vàng của thương hiệu Marchesa, MC Lý Nhã Kỳ  xinh đẹp và nhẹ nhàng khiến các phật tử, khán giả không ngớt lời khen ngợi.
Tuy hiếm khi dẫn chương trình, nhưng Lý Nhã Kỳ đã chứng tỏ khả năng hoạt ngôn của mình.
Sức hút từ Công Chúa Thái Lan, đoàn phim và Lý  Nhã Kỳ đã khiến buổi giao lưu kéo dài tới hơn 11h đêm chưa muốn… dừng. Đại diện của đoàn làm phim đã vô cùng cảm động khi thấy khán giả Việt Nam hào hứng, đón chờ bộ phim này như vậy.
Với Lý Nhã Kỳ, cô bày tỏ, đây thực sự là bộ phim về Đức Phật chân thật, giản dị, gần gũi, vô cùng cảm động mà cô được xem. Bất cứ ai xem xong cũng có thể hiểu rõ được những hy sinh to lớn của đức Phật Thích-ca, nhằm tìm kiếm con đường an vui và giải thoát mọi nỗi khổ niềm đau của kiếp người.
Cô không tiếc lời khen ngợi diễn viên Gagan Malik đã vào vai Đức Phật rất thành công. Lý Nhã Kỳ cũng mong muốn bộ phim sẽ được công chiếu khắp nơi để Phật tử khắp mọi nơi có thể hiểu hơn về cuộc đời Đức Phật.
Công chúa Thái Lan, ngoài cùng bên trái
Lý Nhã Kỳ cùng hai nữ doanh nhân Diễm Hằng và Bùi Thị Hà (Hana Bùi)
Khán giả vây quanh Lý Nhã Kỳ chụp hình sau buổi giao lưu
Thùy Chi