Lý Nhã Kỳ yêu kiều tái hiện không gian mang màu sắc quý tộc

07/01/2014 15:10 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trong ánh nắng chiều bảng lảng, nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ đã có những giây phút thảnh thơi, nhẹ nhàng trên một ban công của shop cô tại đường Đồng Khởi (TP.HCM).
Thật khó hình dung ở tại cửa hàng của Lý Nhã Kỳ lại có một không gian lãng mạn đến thế, khi ngồi trà chiều là có thể ngồi ngắm phố phường, người người lại qua và được đón những giọt nắng chiều nhẹ nhàng rơi xuống hiên
 Đây cũng chính là không gian thanh bình, lãng mạn mà Lý Nhã Kỳ thường ngồi đàm đạo với người thân, khách hàng thân thiết
Với những thú vị ngồi uống cafe, thưởng thức không gian phố phường vào dịp đầu năm mới, Lý Nhã Kỳ đã tái hiện lại một không gian mang màu sắc khá quý tộc kiểu châu Âu nơi ban công nhà. 
Ton sur ton với gam màu đáng yêu, ngọt ngào trên bàn trà chiều chính là vẻ yêu kiều, tiểu thư của Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm ren dịu dàng, mềm mại của thương hiệu marchesa (màu vàng) và Alberta Ferretti (màu trắng) 
 Lý Nhã Kỳ cũng điệu đà cài thêm chiếc băng đô công chúa của thương hiệu Celine Robert để làm duyên
 Bộ đầm ren nữ tính, đài các rất hợp với chiếc băng đô, giúp vẻ đẹp của “tiểu thư” Lý Nhã Kỳ trở nên đáng yêu và đầy mơ mộng
 Hình ảnh trên ban công của Lý Nhã Kỳ phảng phất nét lãng mạn, nhẹ nhàng của những bức tranh trà chiều của các quý cô thời Pháp cổ.
Nữ tính, nhẹ nhàng, đằm thắm cũng là hình ảnh xuyên suốt của Lý Nhã Kỳ trong thời gian gần đây với phong cách thời trang theo xu hướng cổ điển.
Năm 2014, Lý Nhã Kỳ đang có dự định sẽ là một năm cô phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp trước khi suy nghĩ đến việc sẽ kết hôn và chăm sóc gia đình.
Đỗ Tuyết