Mai Phương Thúy được minh oan, Mr Đàm tuyển vũ công (P145)

03/07/2012 06:20 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Mai Phương Thúy được minh oan không hề dao kéo, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về vợ sắp cưới, Ngô Thanh Vân đẹp dịu dàng, Mr. Đàm tuyển vũ công...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh mới với chiếc cầm nhọn của Mai Phương Thúy. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2006 đã sử dụng dao kéo để thay đổi diện mạo của mình.
Tuy nhiên, mới đây trên facebook một người bạn thân thiết của Mai Phương Thúy đã chia sẻ những bức ảnh gần đây của Mai Phương Thúy là do anh ấy chụp và có sử dụng kỹ thuật photoshop để chỉnh sửa. Hoàn toàn không có việc Hoa hậu Việt Nam 2006 nhờ dao kéo can thiệp đến sắc đẹp của mình. (Theo Kênh 14)
Nghệ sĩ múa hàng đầu Việt Nam - Linh Nga chia sẻ: "Tôi luôn tâm niệm ngoài công việc ngoài xã hội, mình phải luôn làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ. Nên đến một lúc nào đó, với tôi, sự nghiệp sẽ là số 2 và hạnh phúc gia đình mới là số 1".
Linh Nga cho biết vì chồng cô không phải là người trong nghề nên ở nhà cô không bao giờ nói chuyện đến nghệ thuật: "Chúng tôi chỉ trò chuyện về gia đình và công việc của anh ấy. Một phần tôi cũng không muốn mang những áp lực của người nghệ sĩ đặt lên vai anh, đó là cách tôi tự cân bằng giữa đời sống nghệ thuật và đời thường". (Theo MT & ĐS)
Khác với vẻ sang trọng quyến rũ thường thấy, Ngô Thanh Vân xuất hiện với phong cách giản dị trong buổi khai trương Học viện âm nhạc của ca sĩ Thanh Bùi.
Tóc búi cao, trang điểm nhẹ nhàng, mặc bộ đồ ngắn màu vàng, Ngô Thanh Vân toát lên vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo. (Theo Ngôi sao)
Vào ngày 19/7 sắp tới nhạc sĩ của ca khúc 'Nhật ký của mẹ' - Nguyễn Văn Chung sẽ tổ chức đám cưới cùng cô dâu Kim Thanh.
Nguyễn Văn Chung chia sẻ vợ sắp cưới của anh rất tuyệt, rất được lòng ba mẹ anh. Kim Thanh - vợ sắp cưới của nhạc sĩ 'Vầng trăng khóc' là một cô giáo. Cô không chỉ xinh đẹp mà nấu ăn cũng rất giỏi, đảm đang việc nhà. (Theo Infonet)
Để chuẩn bị cho liveshow hoành tráng kỷ niệm 15 năm ca hát của mình, Mr. Đàm đã tổ chức hẳn một buổi tuyển chọn vũ công tại phòng trà Không Tên.
Luôn yêu cầu cao, khó tính và khắt khe, Mr. Đàm đã phải mất hơn hai giờ đồng hồ để chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất tham gia liveshow của mình. Hỗ trợ cho buổi tuyển lựa này còn có 4 vũ công nổi tiếng:Hữu Trị, Ngọc Hiền, Tạ Hưng và Tô Lâm (Theo Thebox)
Sau 2 năm vắng bóng, diễn viên Kiều Thanh trở lại với hình ảnh một bà mẹ đơn thân. Kiều Thanh cho biết bạn trai hiện tại của mình là dân kinh doanh, hai người đã yêu nhau được 6 năm.
Tháng 6/2011, Kiều Thanh sinh một bé trai, đặt tên là Nam Khánh. "Người phụ nữ nào cũng muốn được làm mẹ. Mỗi người phụ nữ có hoàn cảnh riêng. Tôi đã hơn 30 tuổi. Tôi muốn có con. Quãng thời gian qua tôi đã sinh em bé, một em bé của riêng mình". (Theo VnMedia)
Hương Trần (Tổng hợp)