Mất điện thoại - lộ ảnh nóng: Chẳng phải là siêu mẫu!

(GDVN) - Phoebe Hui, cái tên làm xôn xao dư luận Hồng Kông trong mấy ngày qua với câu chuyện lộ ảnh nóng do mất điện thoại liệu có phải là một siêu mẫu?

(GDVN) - Phoebe Hui, cái tên làm xôn xao dư luận Hồng Kông trong mấy ngày qua với câu chuyện lộ ảnh nóng do mất điện thoại (như lời giải thích của cô này), liệu có phải là một "siêu mẫu" như nhiều tờ báo loan tin? 

{iarelatednews articleid='6171'}

Thực ra, Phoebe Hui chỉ là gương mặt mới trong giới người mẫu Hồng Kông, được đánh giá là một người mẫu nội y có triển vọng. Vụ việc cô người mẫu 22 tuổi bị rò rỉ ảnh nóng trên mạng vài ngày qua khiến cho cái tên Phoebe Hui trở nên "sốt" hơn bao giờ hết. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ, cô đã tự phát tán ảnh của mình để được nổi tiếng.

Những bức ảnh kiểu này khiến Phoebe Hui được biết đến nhiều hơn trên internet.Theo nhiều tờ báo ở Hồng Kông, sau khi những bức ảnh nóng bị phát tán lan tràn trên internet, Phoebe Hui đã lên tiếng xác nhận mình chính là chủ nhân những bức ảnh đó, nhưng cô cũng chỉ là một nạn nhân. Lý do bị rò rỉ ảnh nóng chính là do cô để mất điện thoại trong khi đi mua sắm hôm 17/6 tại trung tâm thương mại. Người quản lý của cô cũng cho biết, họ sẽ nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Phoebe Hui cũng cho biết thêm rằng có 1 người lạ mặt đã gọi điện thoại và đe dọa cô: “Anh ta nói sẽ công khai những bức ảnh của tôi. Những người hâm mộ hiện đang giúp tôi truy tìm nguồn gốc phát tán ảnh, còn khuyên tôi nên báo cảnh sát”. Khi được hỏi liệu có phải tự phát tán ảnh để được nổi tiếng, cô nói rằng cảm thấy bất công: “Tôi thực sự đã bị mất điện thoại, đã rất khốn khổ, tôi làm sao có thể dùng cách này để được nổi tiếng? Bây giờ tôi rất sợ những điều bí mật trong điện thoại sẽ tiếp tục bị công khai”.

Phoebe Hui bị mất điện thoại hôm 17/6 tại trung tâm mua sắm
Có thật là Phoebe Hui lộ ảnh nóng do mất điện thoại hôm 17/6 tại trung tâm mua sắm?


Phoebe Hui được biết đến đầu tiên với danh nghĩa một người mẫu nội y. Cô gái được mệnh danh là “ cát nữ lang” (cô gái người dây), chủ yếu nổi tiếng trên mạng nhờ những bức ảnh khoe thân hình khá nóng bỏng và vòng 1 nở nang, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Nhật  Yasumasa Yonehara. Những ngày gần đây, nhờ vào việc ảnh nóng bị phát tán mà tên của Phoebe Hui trở nên nổi như cồn. Còn trên thực tế, Phoebe Hui không phải là một "siêu mẫu" hay thuộc hàng verdette gì cả, 'làng nhàng' như một số cô gái mới vào nghề khác có chút ít tiếng tăm.

Phoebe Hui sở hữu chiều cao 1m71 và vòng 1 nở nang
Phoebe Hui sở hữu chiều cao 1m71 và vòng 1 nở nang
 
 
 

Đối với những người mẫu trẻ như Phoebe Hui, việc được nổi tiếng nhanh nhất chính là gây scandal, hoặc cặp với người nổi tiếng để được công chúng biết đến nhiều hơn. Trường hợp của Dương Dĩnh hay Phan Sương Sương là những ví dụ. Người ta biết đến Dương Dĩnh với danh nghĩa “người yêu” của Huỳnh Hiểu Minh hơn là vai trò người mẫu, người ta cũng sẽ không biết Phan Sương Sương là ai nếu như những bức ảnh nóng của cô và tài tử Nam Phong không bị tiết lộ. Chính vì thế, giả thuyết Phoebe cố tình phát tán những tấm ảnh đó nhằm đánh bóng tên tuổi của mình được nhiều người tin tưởng.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại ngày 29/6, cô cho biết: “Tôi nghĩ mọi người không nên quan trọng hóa vấn đề này. Còn trẻ thì nên chụp. Những ngôi sao nổi tiếng họ cũng chụp đấy thôi”!

H.H

Đang tải tin...