Maya tiết lộ 3 người đàn ông quan trọng

03/01/2013 15:24 Theo Đẹp
Xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu khá lâu nhưng phải chờ đến vai diễn Trà My trong “scandal”, Maya mới tạo được một cú đột phá ngoạn mục.

Ánh mắt sắc lẻm, giọng nói lạnh lùng và một thân hình gợi cảm đến từng centimet, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, cánh đàn ông thì đứng tim còn cánh phụ nữ có lý do để ghét (vai diễn) cô: “đã đẹp lại còn ác”.

_MG_0801OK


-
Để có được một năm đột phá, nếu phải nói một lời cám ơn, Maya sẽ dành điều đó cho ai?

- Không phải chỉ một lời cám ơn thôi đâu. Maya thấy mình thật sự may mắn khi trong sự phát triển nghề nghiệp của mình lại có được sự hỗ trợ từ… 3 người đàn ông và cả 3 đều có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz.

Có lẽ khó có thể nói ai là người quan trọng nhất được, vì ở mỗi thời điểm, họ lại “quan trọng” khác nhau. Nhạc sĩ Hà Dũng là người xây dựng nên tên tuổi của Maya. Nhạc sĩ Huy Tuấn là người… viết giấy khai sinh cho “nghệ danh” Maya khi còn chưa Nam tiến và dìu dắt những bước đầu vào nghề ca sĩ.

Cho đến một ngày điện ảnh chạm tới em thì lúc này lại có bàn tay của đạo diễn Victor Vũ và anh ấy đã biến giấc mơ của em trở thành sự thật. Nếu không có một trong ba người đàn ông này thì sẽ không thể có một Maya như hôm nay. 

- Trà My của Maya vừa đẹp vừa ác, nhưng lại quyến rũ đến khó cưỡng. Ai là người đem lại cảm hứng cho lối diễn xuất này hay nó có từ trong… máu của Maya?

- Điều này chắc do duyên số, định mệnh gì chăng? Nói thật, cái tên Trà My cũng là một cái tên mà em thích từ ngày còn bé. Về lối diễn xuất, nếu khán giả xem phim mà thấy được Maya có ảnh hưởng từ đâu thì chắc là không cần… khai ra nữa phải không, (cười).

Riêng em thì thấy nó có phần nào trong con người mình rồi. Khi nhập vai Trà My, em thấy mình làm được điều đó một cách dễ dàng chưa từng thấy. 

- Sau “Scandal”, Maya lại tiếp tục được đạo diễn chọn vào một trong những vai nữ chính của “Cô dâu đại chiến 2” với một nhân vật vừa đáng sợ vừa hài hước. “Đáng sợ” thì chắc nhiều anh chàng cũng đã thấy trong “Scandal”, còn hài hước thì sao?

- Bộ phim này có khá nhiều nhân vật nữ chính và mỗi nhân vật là một tính cách khác nhau. Mặc dù nội dung không phát triển tiếp theo phần 1, nhưng khán giả cũng đã yêu thích những nhân vật có từ phần đầu. Riêng Maya là “cô dâu” mới xuất hiện nên chắc sẽ đem đến nhiều sự thú vị và chắc chắn sẽ rất hài hước rồi. 

_MG_0837OK


-
Hình như Maya cũng đắt sô âm nhạc trở lại sau hiệu ứng từ điện ảnh?

- Đúng như vậy, hiện Maya cũng chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc riêng. Trong thời gian tới, Maya thích mình tỏa sáng ở cả hai lĩnh vực này, bởi chúng đều là niềm đam mê của em từ lúc còn nhỏ.

- Victor Vũ ngoài đời có vẻ lạnh lùng, còn anh ấy thừa nhận là rất nóng tính. Còn với Maya, Victor Vũ có phải là một mẫu đàn ông như thế nào?

- Anh Victor Vũ rất tinh tế, mặc dù ít nói nhưng rất lịch thiệp với diễn viên. Đó là điểm thu hút nhất ở anh, không chỉ với Maya mà tất cả mọi người làm việc chung với anh ấy.

- Vậy 3 tính cách nhất mà một người đàn ông có thể chinh phục Maya là gì?

- Quyết đoán, cá tính và hài hước.

Với "Scandal", Maya quá hợp với vai Trà My, từ cách nói, thể hiện cảm xúc qua ánh mắt, ca hát, biểu diễn trên sân khấu... tôi nghĩ không có diễn viên nào hợp hơn Maya. Ngoài ra, tôi còn thấy cô ấy có cách làm việc rất thoải mái và chuyên nghiệp. Trong "Cô dâu đại chiến 2", Maya vào vai một cô giáo rất đáng sợ...và hài hước. Với tài năng của Maya, cô ấy sẽ đi xa hơn nữa và tôi hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để làm việc với cô ấy (Victor Vũ)

Theo Đẹp