Mẹ Hồng Nhung 'khăn gói' sang Mỹ chăm con gái mang song thai

10/04/2012 15:19 V.T
(GDVN) - Mẹ ca sỹ Hồng Nhung đã sang Mỹ từ hơn mười ngày để chăm nom con gái đang mang thai.

Đây là thông tin một người thân của gia đình Diva Hồng Nhung chia sẻ với Giáo dục Việt Nam. Cũng trên Ngoisao.net ngày 9/4, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – người quản lý của chị Bống – khẳng định: “Hồng Nhung chưa sinh con. Cô ấy vẫn đang đợi đến ngày ‘gặp’ con yêu”.

Anh cũng tiết lộ thêm, Hồng Nhung mang thai song sinh. Tuy nhiên, hai vợ chồng chị Bống chưa cho biết là bé trai hay bé gái. Lần đầu có con, nên chị Bống rất cẩn trọng, không đi siêu âm nhiều.

Trước đó, vào ngày 12/3, nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam cho biết ca sỹ Hồng Nhung đã sang Mỹ từ trước Tết Nguyên đán để chuẩn bị cho việc sinh con và đến khoảng tháng 8, chị mới về nước. Nguồn tin thân cận Hồng Nhung nói rằng, chị Bống rất mạnh khỏe và bản thân nữ diva không dùng biện pháp siêu âm để biết giới tính đứa trẻ. “Phải để sinh con mới có thể biết là trai hay gái. Hồng Nhung rất hạnh phúc chờ đợi đứa trẻ”.

Liên quan chuyện "bầu bí" của Hồng Nhung, ca sỹ Đoan Trang từng “úp mở” chia vui với diva nhạc Việt trên facebook của cô tối 21/1. Đoan Trang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Hồng Nhung diện trang phục đầm đỏ với "vòng 2" khá to. Tấm hình này cùng dòng chữ "Em mừng chị Bống!" đã lan truyền trên mạng khá nhanh, rất nhiều lượt "like" và "comment" chia vui với Hồng Nhung sắp lên chức mẹ.

Trên báo chí cách đây không lâu, Hồng Nhung chính thức thừa nhận Kevin là chồng mình. Đồng thời, chị từng trả lời phỏng vấn rằng: "Chỉ nhìn thấy những người bạn của mình với những đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn, tôi cũng thấy vui. Tuy vậy, con cái còn phải chờ duyên trời cho. Có những chuyện trong đời không thể “kế hoạch” được. Tôi chỉ có thể mơ về tiếng trẻ trong ngôi nhà thanh bình.

Kevin yêu trẻ và có thể chơi với chúng hàng giờ. Anh ấy thích nói chuyện về những đứa trẻ con của những người bạn của chúng ta. Hoặc trong câu chuyện, anh ấy khen đứa này ngoan, đứa kia thông minh, xinh xắn thế. Nhưng chưa bao giờ anh ấy nói về chuyện tương lai, chắc bởi vì nó còn ở trong tương lai".

Như vậy, Hồng Nhung và Kevin sẽ có một “nhóc” Rồng và điều đó hẳn là một tin vui với bạn bè, các fan hâm mộ Hồng Nhung. Bởi trước đó, trong 4 diva làng nhạc Việt thì hiện Thanh Lam, Mỹ Linh và Trần Thu Hà đều đã có con bồng bế.

V.T