Michael Jackson lại vướng scandal tình dục tai tiếng

18/05/2013 07:10 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Tên tuổi của “Ông hoàng nhạc Pop” vừa bị dính một vết nhơ sau khi có tin đồn cáo buộc lạm dụng tình dục biên đạo múa của Britney Spear khi còn sống. 

Tên tuổi của “Ông hoàng nhạc Pop” vừa bị dính một vết nhơ sau khi có tin đồn cáo buộc lạm dụng tình dục biên đạo múa của Britney Spear khi còn sống. 

Wade Robson, biên đạo múa, cũng là người bạn thân của Michael Jackson khẳng định, ông hoàng nhạc Pop từng quan hệ tình dục với anh khi anh chưa đủ tuổi vị thành niên.

Trong chương trình “Today” của đài NBC, Robson bộc bạch, MJ đã chủ động “tấn công” anh và nhiều ca sĩ nhí khác ở tuổi từ 7-14. 

"Michael nói với tôi rằng chúng tôi yêu nhau và điều này là tình yêu, rằng đây là một biểu hiện của tình yêu của chúng tôi," Robson nói.Mặc dù đã qua đời nhưng MJ vẫn bị tố là lạm dụng tình dục với bạn thân

Robson – biên đạo múa cho Britney Spears cho biết sự ra đời của con trai anh hai năm trước đây đã thúc đẩy anh phải lên tiếng về sự xâm hại tình dục này.

"Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi cảm thấy chết lặng đi với những gì Michael đã từng làm với tôi”.

Trước đó, Jackson đã từng bị tố cáo về tội lạm dụng tình dục với trẻ dưới vị thành niên và được tuyên bố trắng án vào năm 2005.

Tuy nhiên, luật sư Howard Weitzman của Jackson đã phủ nhận tin đồn trên: “Michael không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp đối với Robson”.

Hà Anh - Hồng Nhung