Mr Đàm chỉ đích danh nguyên nhân scandal với Nguyễn Ánh 9

30/08/2013 10:03 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định những lùm xùm xung quanh vấn đề của anh và Nguyễn Ánh 9 là một âm mưu của ai đó đưa ra với mục đích muốn hãm hại anh.

Ngay sau khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đưa ra những lời nhận xét về giọng ca của Thanh Lam, Mỹ Tâm, Trần Thu Hà, Đàm Vĩnh Hưng... thì những ý kiến của người trong cuộc cũng như một số danh ca, nhạc sĩ lão làng khác về việc này đã gây sự chú ý lớn của dư luận.

Đặc biệt là sau bức tâm thư của Mr Đàm gửi đến vị nhạc sĩ lão làng, trong một bài phỏng vấn, danh ca Lan Ngọc cũng khẳng định giọng ca của HLV The Voice chỉ hát nhạc đám cưới. Tuy nhiên, ngày hôm qua (29/8), danh ca Lan Ngọc đã lên báo đính chính rằng, việc chê giọng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát nhạc đám cưới là do phóng viên của một tờ báo đã dẫn lời như vậy.

Khi đọc bài viết này, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho hay: “Lấy số điện thoại của cô Lan Ngọc không phải là điều khó lắm, nhưng con đã nhận ra được chân tướng của những người chủ mưu, đang giăng ra một cái bẫy ngay từ đầu, chúng ta đã vô tình trở thành công cụ của họ đạt được ý đồ đen tối của họ cô à! Sao cô phải cảm ơn con làm gì?".


Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Cho rằng tất cả những điều này là một âm mưu đang muốn hãm hại anh, Mr Đàm chia sẻ: "Lúc đầu con cũng bị cảm giác như khi đọc bài của chú 9 cô à, nhưng con nhớ lại mối quan hệ của cô cháu mình chưa bao giờ sứt mẻ mà sao lại thế này? Con rà soát lại đường đi của loạt bài này thì thấy rằng đây là một âm mưu muốn hãm hại con".

Ngay sau đó ít phút cũng trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh tiếp tục đăng tải một bức ảnh chụp màn hình một trang mạng với phần thăm dò phản ứng của dư luận.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau khi đăng tải, dòng trạng thái này của Đàm Vĩnh Hưng đã bị gỡ bỏ. 

Từ khi xuất hiện scandal giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, thì đây là lần đầu tiên mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục cập nhật hình ảnh cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân, thậm chí anh còn dành thời gian cùng comment với các fan của mình trên trang mạng xã hội Facebook

Đỗ Tuyết