Mr Đàm đeo nhẫn giống y chang nhẫn đính hôn Angelina Jolie?

29/04/2012 06:00 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Chiếc nhẫn “ông Smith” làm quà đính hôn với minh tinh Angeline Jolie rất giống với chiếc nhẫn mà Mr Đàm đang đeo…
Ngày 13.4 vừa qua, minh tinh Brad Pitt đã tặng cho người vợ sắp cưới của mình, minh tinh Angenlina Jolie chiếc nhẫn nạm kim cương, có khối lượng khoảng 16 carat, xem như món quà đính hôn. Theo nhiều tờ báo tiếng Anh, chiếc nhẫn này được chính Brad Pitt vẽ kiểu và thời gian chế tác kéo dài gần 1 năm ròng. Cộng đồng mạng thế giới đang lan truyền hình ảnh chiếc nhẫn trị giá 500.000 USD này.

Điều khá bất ngờ: Nếu so sánh kỹ, hình dạng, màu sắc, đặc biệt là kích thước viên kim cương của Angelina Jolie có nhiều nét tương đồng với chiếc nhẫn đang nằm trên tay của ngôi sao ca nhạc hàng đầu tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng. Chiếc nhẫn nằm trên tay Mr Đàm có kiểu, màu sắc, đặc biệt là kích thước viên kim cương gần như tương đồng chiếc nhẫn nằm trên tay của "bà Smith". Cận cảnh vẻ giống nhau của chiếc nhẫn trên tay Mr Đàm (hình trên) và chiếc nhẫn trên tay của minh tinh Angelina Jolie (hình dưới).
Nếu soi kỹ, hai chiếc nhẫn của Mr Đàm (hình trên) có rất nhiều nét tương đồng một cách ngẫu nhiên chiếc nhẫn của Angelina Jolie (hình dưới).
Phóng viên đã “chộp” được hình ảnh Mr Đàm bồng bế con trai nuôi đi xem phim tại TP.HCM cách đây vài ngày. Ngoài sự tương đồng về chiếc nhẫn, giữa Mr Đàm và Angeline Jolie còn chung lòng yêu thương trẻ. Mr Đàm cũng nhận hai đứa trẻ làm con nuôi như vợ chồng "ông bà Smith"
Chiếc nhẫn đắt tiền trên tay Mr Đàm…
Và chiếc nhẫnđính hôn “anh em” trên tay minh tinh Angelina Jolie…
Mr Đàm cũng đeo chiếc nhẫn này trong ngày ra mắt single Tuổi hồng thơ ngây mới đây tại TP.HCM.
Khán giả Việt Nam đã quen mắt với chiếc nhẫn lấp lánh kim cương của Mr Đàm, mỗi khi anh trình diễn trên sân khấu.
Theo nhiều nguồn tin, kiểu nhẫn này đã được Mr Đảm đeo gần 1 năm nay.
Chiếc nhẫn lấp lánh trên cánh tay “ông hoàng nhạc Việt” trong buổi tập dượt liveshow Tuổi hồng thơ ngây tại nhà hát TP.HCM, ngày 21.4 vừa qua.
Mẫu mã sang trọng của chiếc nhẫn trên một trang web nước ngoài.
.
Angenlina Jolie và Brad Pitt đã sống như vợ chồng từ năm 2005 đến nay và có hai con gái Shioh Nouvel, Knox Lénon, một trai: Vivienne Marcheline. Angenlina và Brad Pitt còn nhận các trẻ em bất hạnh khác làm con nuôi: Maxdox Chivan (Camphuchia), Zahara Marley (Ethiopia), Pax Thiên (Việt Nam)…
Angenlina Jolie nổi tiếng thế giới qua các bộ phim: Lookin’ to get out, Without Evidence, Love is all there is, Kungfu Panda, Wanted…và đoạt nhiều giải thưởng lớn trên thế giới. Cô là diễn viên có mức catxê cao nhất thế giới hiện nay.

Lê Ngọc Dương Cầm